Huawei ra mắt cân điện tử thông minh: Đo lượng mỡ, mật độ xương, 14 chỉ số cơ thể, giá 590.000 đồng

Lê Long, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 02/11/2020

Huawei Smart Body Fat Scale 3 không chỉ cho kết quả đo chính xác mà còn có khả năng phân tích dữ liệu cơ thể người ở 14 khía cạnh khác nhau.

Huawei vừa ra mắt một số sản phẩm nhà thông minh mới, bên cạnh việc giới thiệu dòng Mate 40 tại Trung Quốc vào cuối tuần trước. Một trong số đó là Huawei Smart Body Fat Scale 3 - mẫu cân điện tử mới nhất của hãng, có khả năng đo lượng mỡ trong cơ thể người và được tích hợp nhiều tính năng cực kì thông minh.

Huawei ra mắt cân điện tử thông minh: Đo lượng mỡ, mật độ xương, 14 chỉ số cơ thể, giá 590.000 đồng - Ảnh 1.

Huawei Smart Body Fat Scale 3 không chỉ cho kết quả đo chính xác mà còn có khả năng phân tích dữ liệu cơ thể người ở 14 khía cạnh khác nhau. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn so sánh các chỉ số cơ thể của mình với những người ở cùng độ tuổi.

Sản phẩm hỗ trợ đồng thời kết nối Wi-Fi và Bluetooth, do đó bạn có thể xem dữ liệu đo ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Dựa trên big data và công nghệ AI, chiếc cân thông minh này có thể đo chính xác các thành phần quan trọng của cơ thể, ví dụ như lượng mỡ và khối lượng cơ xương.

Huawei ra mắt cân điện tử thông minh: Đo lượng mỡ, mật độ xương, 14 chỉ số cơ thể, giá 590.000 đồng - Ảnh 2.

Huawei cung cấp cho người dùng ứng dụng Sports Health với hơn 200 bài tập khác nhau, bao gồm cả giảm mỡ và tăng cơ. Bất kỳ một thay đổi nào liên quan đến chỉ số cơ thể đều sẽ được lưu lại. Sau khi kết nối Wi-Fi, bạn có thể đo lượng mỡ trực tiếp trên cân mà không cần mở ứng dụng Huawei Sports Health.

Quan trọng hơn, chiếc cân này còn có khả năng xác định các thành viên trong gia đình một cách thông minh, tự động đồng bộ hóa dữ liệu đo lường lên đám mây và đẩy về tài khoản tương ứng, cho phép bạn mở ứng dụng và xem thông tin ở bất cứ đâu.

Huawei ra mắt cân điện tử thông minh: Đo lượng mỡ, mật độ xương, 14 chỉ số cơ thể, giá 590.000 đồng - Ảnh 3.

Về thiết kế, Huawei Smart Body Fat Scale 3 được trang bị mặt kính cường lực với kết cấu đơn giản, chân đế có miếng đệm chống trượt bằng cao su silicone. Phạm vi đo của cân là từ 2.5kg đến 150kg. Đối với thanh thiếu niên dưới 18 tuổi và người già trên 80 tuổi, do vóc dáng đặc biệt nên chỉ hỗ trợ đo cân nặng và nhịp tim, không hỗ trợ đo các chỉ số khác của cơ thể.

Hiện tại, cân thông minh Huawei Smart Body Fat Scale 3 đang được bán tại Trung Quốc với giá 169 NDT (khoảng 590.000 đồng).

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm