Huấn luyện viên CLB Liverpool gửi lời nhắn đến đội bóng Thái đang bị mắc kẹt

Mây, Theo Helino 14:30 06/07/2018

Trong khi cả thế giới đều đang hồi hộp theo dõi công cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt, ông Jurgen Klopp, huấn luyện viên của CLB Liverpool cũng đã thay mặt toàn đội gửi tới đội bóng Thái những lời nhắn cầu mong các em sớm trở về.

Vào những ngày vừa qua, vụ giải cứu 13 thành viên đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang động Tham Luang đã gây được sự quan tâm chú ý của nhiều người trên toàn thế giới. Hiện tại các lực lượng cứu hộ thuộc nhiều quốc gia vẫn đang nỗ lực từng ngày để giải cứu cả đội an toàn ra khỏi hang động.

Theo dòng sự kiện, ông Jurgen Klopp, huấn luyện viên của đội bóng Liverpool đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đội bóng Thái Lan, thông qua chương trình của kênh CNN Sport.

"Xin chào các em! Thay mặt cho câu lạc bộ bóng đá Liverpool, chúng tôi xin gửi đến các em những lời chúc tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng. Hãy mạnh mẽ lên và biết rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên. Chúng tôi vẫn liên tục theo dõi tin tức và mỗi giây đều hy vọng các em sẽ được sớm nhìn thấy lại ánh sáng mặt trời. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ sớm xảy ra, có thể là vài tiếng hoặc vài ngày tới, bởi vậy hãy cố gắng nhé! các em không hề đơn độc." - trích lời nhắn từ ông Jurgen Klopp.

Huấn luyện viên của Liverpool cũng cho biết, dù những người mắc kẹt trong hang có thể chưa kịp nghe thấy những lời chúc này, thế nhưng toàn thể đội bóng của chúng tôi vẫn không ngừng quan tâm và cầu nguyện cho các em nhỏ cùng vị huấn luyện viên trẻ tuổi sớm được cứu thoát ra ngoài 1 cách an toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14