Hứa là làm, Karik "đột kích" show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng "Anh yêu"

Koi Koi - Photo: Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/11/2020

Thêm một khoảnh khắc đáng yêu nữa giữa Karik và Rhymastic.

Khuya muộn ngày 24/11, Charity Show của team SpaceSpeakers đã diễn ra thành công ở 1 club lớn tại trung tâm TP.HCM. Khán giả không chỉ đón chào gần như toàn bộ các thành viên thuộc "đế chế" SpaceSpeakers mà còn là các rapper trẻ tài năng thuộc "Fly Team": Mac Junior, Hành Or, Ricky Star, Gonzo, Thành Draw, R.Tee,... Đặc biệt, phía dưới hàng ghế khán giả, một vị khách rất đặc biệt đã xuất hiện như lời hứa: nam rapper Karik.

Trước đó, Karik có cho đăng tải bức ảnh khoe thành tích kênh YouTube của anh vừa đạt nút vàng với 1 triệu lượt theo dõi, Rhymastic nhanh như một cơn gió để lại bình luận chúc mừng. Như một cách hồi đáp, Karik hứa hẹn sẽ ghé chỗ Rhymastic trình diễn để cổ vũ tinh thần. Quả thật, qua năm tháng, tình bạn giữa cả hai ngày càng trở nên gắn bó khiến khán giả như hạnh phúc lây.

Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 1.

Karik hứa hẹn sẽ đến xem Rhymastic trình diễn

Những tưởng chỉ là một lời hứa... "trót lưỡi đầu môi", không ngờ Karik đã làm thật. Nam rapper kì cựu đã thực sự có mặt phía bên dưới hàng ghế khán giả khuya muộn ngày 24/11 cùng với bạn bè. 

Có thể thấy, Karik đã chủ động lịch sự, che một phần mặt mình lại để không gây quá nhiều sự chú ý, để khán giả hoàn toàn dồn sự quan tâm cho các anh em team SpaceSpeakers chuẩn bị trình diễn trên sân khấu. 

Karik xuất hiện tại đêm nhạc gây quỹ của SpaceSpeakers cùng bạn bè

Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 3.

Karik chụp hình cùng bạn bè

Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 4.

"Đu đưa" hết mình theo nhịp tiếng nhạc

Khi ánh đèn tắt, Rhymastic xuất hiện, ngay từ câu đầu tiên, anh đã khiến khán giả ôm bụng cười khi tự nhận là "danh hài Vũ Đức Thiện". Sau đó, anh đã thay mặt team SpaceSpeakers để nói về ý nghĩa của đêm nhạc: cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu sau đợt thiên tai nặng nề vừa qua.

Trong lúc mải mê nói, ánh mắt của Rhymastic bỗng chốc va phải chiếc bóng trắng đang đứng ngay rìa sân khấu. Còn ai đây nữa ngoài Karik, "homies" cùng chung sở thích "cà khịa" Binz với mình! Quá phấn khích, Rhymastic đã gọi to Karik: "Chào anh yêu!" trong tiếng hò reo vang dội của khán giả. Sự xuất hiện của Karik chắc chắn khiến Rhymastic nói riêng và team SpaceSpeakers nói chung có thêm động lực để "cháy" hết mình trong đêm nhạc từ thiện.

Nói thôi chưa đủ, phải tiến đến gần Karik làm một cái bắt tay thân thiết mới thoả tấm lòng! Cứ ngày càng thân thiết với nhau như thế này, khán giả rất hi vọng cả hai sẽ bắt tay làm một track thật "ra gì và này nọ" để thoả lòng chờ đợi suốt bao năm.

Rhymastic đùa giỡn với Karik trên sân khấu

Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 6.
Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 7.
Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 8.
Hứa là làm, Karik đột kích show từ thiện của SpaceSpeakers, Rhymastic quá vui mừng gọi luôn hai tiếng Anh yêu - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm