Hứa Kim Tuyền: "Mình thấy rất kỳ khi khán giả réo gọi tên Chi Pu dưới video Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 28/03/2021

Hứa Kim Tuyền đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc Chi Pu được khán giả nhắc đến trong phần bình luận ở những tập phát sóng của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân là show âm nhạc nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi những tiết mục được tái hiện mộc mạc qua giọng live khủng của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình. Tuy nhiên, bên cạnh "cơn mưa lời khen" dành cho giọng hát của các ca sĩ xuất hiện trong show, Chi Pu đều đặn bị netizen réo gọi dưới phần bình luận trong các tập phát sóng, cho rằng nữ ca sĩ nên luyện thanh, học hỏi để có chất giọng tốt như đồng nghiệp.

Hứa Kim Tuyền: Mình thấy rất kỳ khi khán giả réo gọi tên Chi Pu dưới video Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân - Ảnh 1.

Chi Pu luôn bị khán giả réo gọi dưới những tiết mục của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Kenh14.vn, Hứa Kim Tuyền - Giám đốc âm nhạc của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Nam nhạc sĩ cho biết: "Tuyền thấy rất kỳ vì tính chất của chương trình và tính chất hoạt động của chị Chi rất khác nhau. Nếu Tuyền là chị Chi, khi đọc mấy bình luận đó sẽ rất tổn thương vì rõ ràng con đường hoạt động và cách hoạt động đều rất khác, bị nhắc đi nhắc lại hoài cũng rất khổ thân. Bản thân Tuyền cảm thấy nó kỳ chứ cũng không biết nói gì hơn".

Hứa Kim Tuyền: Mình thấy rất kỳ khi khán giả réo gọi tên Chi Pu dưới video Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân - Ảnh 2.

Hứa Kim Tuyền cảm thấy rất kỳ khi khán giả nhắc tên Chi Pu dưới các video Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân vì tính chất chương trình và tính chất hoạt động của Chi Pu hoàn toàn khác nhau

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm