Nguyên liệu làm hotteok phô mai:
- 200g bột mì
- 100g bột nếp
- 10g men nở, 10g đường, 5g muối
- 160g phô mai Mozzarella
- Mật ong
Cách làm hotteok phô mai như sau:
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn hòa tan men nở với nước.
Bước 2:
- Trộn bột mì, bột nếp, đường, muối vào và nhào cho đến khi bột không còn dính tay. Ủ bột tầm nửa tiếng.
Bước 3:
- Sau khi ủ, bạn ngắt từng viên bột, dàn thành miếng mỏng.
Bước 4:
- Xúc một ít phô mai đặt vào giữa và bọc kín viên bột lại.
Bước 5:
- Bạn cho ít dầu vào chảo rồi đặt từng viên bột vào chiên sơ cho phần giáp mí viên bột chín. Tiếp đó, ta lật viên bột lại và ấn nhẹ cho bánh dẹt xuống.
Bước 6:
- Đậy nắp lại và tiếp tục quy trình chiên - lật bánh đến khi bánh chín vàng 2 mặt là hoàn thành.
Ai muốn thử món bánh hotteok phô mai nào?
Phần nhân phô mai tràn trề...
Cực hấp dẫn luôn đó!
Rưới thêm chút mật ong là hết sảy luôn!
Nguồn: Sweet The MI