Hotgirl với thân hình gầy đét như "người ngoài hành tinh" khiến cư dân mạng phát hoảng

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 02/08/2016

Cô gái này là một người mẫu thời trang mạng với cơ thể siêu gầy, siêu dài đến mất cân đối, mặt V-line nhọn hoắt, da trắng, mắt to...

Chẳng biết từ bao giờ mà "mình hạc xương mai, da trắng, mắt to, cằm V-line" lại trở thành chuẩn mực của cái đẹp. Các cô gái thi nhau tìm cách giảm cân, dưỡng da, trang điểm, photoshop, thậm chí là nhờ đến dao kéo để có thể biến cơ thể, ngoại hình của mình gần hơn với tiêu chuẩn đó.

Mới đây, một cô gái mới 15 tuổi đến từ Hà Nam, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phát hoảng với thân hình siêu gầy, siêu dài, chẳng khác gì người ngoài hành tinh của mình.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 1.

Qua những bức hình được đăng tải trên mạng, có thể dễ dàng nhận thấy cô gái này còn rất trẻ, phong cách thời trang của cô cũng hết sức hiện đại và trau chuốt. Tuy nhiên, thứ khiến mọi người không thể dời mắt khỏi cô lại là do thân hình "chắc chỉ tầm 20kg" của cô. Nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra, nhưng phần lớn trong đó đều cho rằng nhìn cô gái này chẳng khác nào "thảm họa thẩm mĩ" hay "con nghiện photoshop", thậm chí còn có người ví cô như "búp bê ma" hay "người ngoài hành tinh".

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 2.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 3.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 4.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 5.

Bên cạnh vẻ ngoài gây shock của mình, cư dân mạng còn một lần nữa giật mình khi chứng kiến cuộc sống xa hoa mà cô gái khoe khoang trên trang cá nhân của mình. Cô thường xuyên post những tấm hình check-in ở những khách sạn hạng sang hay những khu resort 5 sao, vô số những đôi giày và phụ kiện hàng hiệu... Đáp trả lại những bình luận ác ý cho rằng cô gái đang "sống ảo", "làm màu", cô gái đã nói: "Gửi tới mấy người đang nói xấu tôi: Khi mấy người 15 tuổi, mấy người đã được làm đại diện cho một hãng nước hoa danh tiếng chưa? Đã bao giờ được ngồi trong những chiếc siêu xe hoành tráng chưa? Mấy người đã nhìn ngắm được bao nhiêu phần của thế giới khi mấy người 15 tuổi? Mấy người đã bao giờ có trong túi 500.000 tệ (~ 1,67 tỷ VNĐ) để tiêu mỗi tháng khi mấy người 15 tuổi? Nếu mấy người không làm được, vậy hãy ngậm miệng lại, mấy người không có tư cách để nói tôi..."

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 6.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 7.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 8.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 9.

Hotgirl với thân hình gầy đét như người ngoài hành tinh khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 10.

Chẳng rõ đây thực sự là hình thật của cô gái hay chỉ là một tác phẩm đã qua chỉnh sửa nhằm phù hợp với tiêu chuẩn "mình dây của búp bê Barbie" cho hợp mốt, nhưng chúng thực sự đã để lại ám ảnh. Đây cũng là hồi chuông báo động cho hiện trạng "theo đuổi cái đẹp không tưởng" của nhiều bạn trẻ. Cô gái này không phải trường hợp đầu tiên, bởi trước đó còn những người như Chàng trai mặt rắn, Cô gái mặt rắn... và chắc chắn cũng không phải trường hợp cuối cùng khi ngoài kia vẫn còn quá nhiều những chàng trai cô gái bị bệnh ám ảnh với "tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại" do chính họ tưởng tượng ra như thế...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm