Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân: "Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy"

Miu Miu, Theo Trí Thức Trẻ 07:43 06/07/2017

Tham gia chương trình giao lưu trực tuyến cùng với "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất, hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống.

Châu Tuyết Vân và Nguyễn Trần Duy Nhất là hai ngôi sao nổi tiếng nhất của làng võ Việt Nam những năm gần đây. 

Nếu như Duy Nhất đánh đâu, thắng đó và được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong làng Muay Thái thế giới, thì Châu Tuyết Vân cũng có thành tích không hề kém cạnh khi liên tiếp giành ngôi vị cao nhất ở môn Taekwondo của thế giới. 

Ngoài tài năng số 1 thế giới nhiều năm qua ở nội dung thi đấu của mình, cả Duy Nhất và Tuyết Vân đều được đánh giá bởi ngoại hình. Châu Tuyết Vân được mệnh danh là "hoa khôi làng võ", còn Duy Nhất cũng sở hữu khuôn mặt điển trai và thân hình như một hot boy. 

Dẫu vậy, điều nghịch lý, không hẹn mà gặp đó là cả Duy Nhất lẫn Tuyết Vân đến lúc này vẫn chưa tìm được ý trung nhân của mình, và đang trong tình trạng độc thân. 

Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân: Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy - Ảnh 1.

Châu Tuyết Vân - Nguyễn Trần Duy Nhất, cặp đội "hot boy - hot girl" của làng võ Việt Nam.

Mới đây, khi tham gia chương trình giao lưu trực tuyến cùng với "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất, cô gái sinh năm 1990 - Châu Tuyết Vân đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống của mình. 

Khi được hỏi về nguyên nhân cũng như mẫu bạn trai lý tưởng, Châu Tuyết Vân đã thẳng thắn chia sẻ, trước kia cô đặt ra mẫu bạn trai của mình phải đẹp trai, lịch lãm, sang trọng như những chàng hoàng tử, nhưng bây giờ với cô điều ấy không còn quan trọng nữa. 

"Vân ngày xưa cũng mơ về một chàng hoàng tử đẹp trai, sáu múi, phong độ như bao cô gái trẻ khác, nhưng lớn lên rồi hình tượng thay đổi hẳn. Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy, có công việc ổn định, không cần quá cao sang".

Châu Tuyết Vân cũng thổ lộ cô cũng có nhiều chàng trai để ý đến và cũng tìm hiểu, nhưng hiện tại vẫn đang trong tình trạng "FA bền vững" . 

Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân: Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy - Ảnh 2.

Duy Nhất sinh năm 1989 hơn Châu Tuyết Vân 1 tuổi, và cả hai đều chưa có người yêu dù đều tài năng lẫn có ngoại hình đẹp.

"Nhiều khi ba mẹ Vân thường hay hối "Bao giờ lấy chồng". Làm Vân cảm thấy mình cũng lớn rồi, nhưng Vân suốt ngày vùi đầu vào học và tập luyện nên chưa nghĩ tới chuyện tình cảm, tập trung cho sự nghiệp khi nào học xong rồi mới dám nghĩ đến."

Khi được hỏi liệu Duy Nhất đạt bao nhiêu phần trăm trong thang điểm về mẫu bạn trai của mình, Tuyết Vân chấm cho Duy Nhất đạt 50-60%: "Anh Nhất là người Vân rất ngưỡng mộ ở tài năng của anh ấy. Vân nghĩ anh Nhất đạt được 50-60% như mẫu bạn trai mà Vân mong muốn". 

Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân: Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy - Ảnh 3.

Trong khi đó, Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ anh cũng giống như Châu Tuyết Vân, hiện tại vẫn chưa có người yêu. Tuy nhiên, Duy Nhất tiết lộ anh đang trong quá trình "tìm hiểu" một cô gái mà chàng võ sỹ sinh năm 1989 này có cảm tình. 

Bật mí về cô gái mà Duy Nhất đang trồng "cây si", độc cô cầu bại Muay Thái cho biết: "Cô ấy là một cô gái bình thường thôi, không phải chân dài gì cả, nhưng Nhất ấn tượng bởi sự chân thành và dí dỏm của cô ấy, hiện Nhất đang trong quá trình tìm hiểu và hy vọng là mọi thứ sẽ tiến triển tốt." 

Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân: Bây giờ, Vân chỉ cần một người đàn ông chung thủy - Ảnh 4.

Cả Duy Nhất và Tuyết Vân đều đang trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games, nếu như đối với Tuyết Vân đây là kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của mình, thì với Nguyễn Trần Duy Nhất, tấm HCV SEA Games là danh hiệu còn thiếu duy nhất trong bộ sưu tập danh hiệu của anh. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm