Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/02/2017

Một cô nàng người mẫu Instagram đã cảm thấy có phần choáng váng khi phát hiện bức ảnh xinh đẹp của mình bị đánh cắp và chỉnh sửa khá tỉ mỉ.

Jessica Hunt, một người mẫu Instagram khá nổi đến từ Plumouth, Devon, Anh đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện bức ảnh xinh đẹp của mình bị ai đó đánh cắp sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Vẫn là chiếc váy xanh bó sát khoe ngực gợi cảm, vẫn là khu nhà bếp quen thuộc... thế nhưng gương mặt của cô lại được thay thế bằng gương mặt của kẻ sống ảo hoàn toàn xa lạ.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh phiên bản gốc.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh của cô nàng sống ảo nào đó trên mạng.

Trên thực tế, thực trạng các "thánh sống ảo" đi ăn cắp ảnh rồi photoshop theo ý muốn đã tồn tại từ lâu, thế nhưng, trường hợp thay mặt như của Jessica có vẻ là mới mẻ và kỳ dị nhất từ trước đến giờ.

Trước màn đánh cắp ảnh trắng trợn, hotgirl đến từ Anh đã phải thốt lên rằng "Ôi trời ơi. Đó là cơ thể tôi, là nhà của tôi thế nhưng gương mặt kia là ai vậy? Trò sống ảo ngày càng điên rồ rồi".

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ của Jessica đã nhận được hàng trăm nghìn lượt phản hồi.

Sau khi Jessica chia sẻ câu chuyện của mình, nhiều người dùng mạng đã để lại những bình luận vô cùng hài hước. Ai cũng cho rằng trình sống ảo đang được nâng lên tầm cao mới. Nhiều người thậm chí còn ghép ảnh, chế giễu màn sống ảo tung chảo của cô nàng nào đó trên mạng.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 4.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 5.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 6.

Hotgirl Instagram hoảng hốt phát hiện ai đó sống ảo, chỉnh sửa ảnh của mình để đi tán tỉnh các anh chàng trên mạng - Ảnh 7.

Nhiều người thi nhau chế ảnh, ghép mặt để chế giễu màn sống ảo của cô nàng nào đó trên mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm