Hot TikToker 18 tuổi có gương mặt siêu "ăn" son phấn, quay clip makeup triệu view nhưng để mặt mộc bạn bè cũng không nhận ra

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/06/2020

Cô bạn 18 tuổi này sở hữu nhiều clip triệu lượt xem nhờ khả năng makeup “biến hình” gây ố á.

Công nhận là trang điểm giúp hội con gái đẹp lên, nhưng không phải ai cũng xinh đến mức "quên lối về" như cô nàng 18 tuổi bên dưới. Chẳng là Nguyễn Thu Trang, cô gái sở hữu hơn 168k followers trên TikTok đã khiến dân tình điêu đứng với những clip "biến hình" hơi bị đỉnh, chuyển từ mặt mộc sang gương mặt sau makeup ấn tượng, cá tính không vừa. Thậm chí, màn "lột xác" của Trang còn ngoạn mục đến mức cô chia sẻ nhiều bạn bè khi gặp ngoài đời còn chẳng nhận ra mình nữa cơ.

Hot TikToker 18 tuổi có gương mặt siêu ăn son phấn, quay clip makeup triệu view nhưng để mặt mộc bạn bè cũng không nhận ra - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận, Trang Nguyễn có gương mặt "ăn" makeup nên chỉ cần thêm chút phấn, chút son, kẻ eyeliner là nhan sắc thăng hạng vùn vụt. Nhưng dĩ nhiên là cô bạn còn có những kỹ nghệ hoạ mặt đỉnh cao, giúp khí chất, thần thái "lên là lên luôn" đó mà!

Hot TikToker 18 tuổi có gương mặt siêu ăn son phấn, quay clip makeup triệu view nhưng để mặt mộc bạn bè cũng không nhận ra - Ảnh 2.

Khi được hỏi về những tips makeup, cô bạn sinh năm 2002 cho hay: "Theo em, những tips không thể bỏ qua giúp gương mặt lột xác là kẻ lông mày, kẻ mắt, chuốt mi và đánh son. Nếu chỉ có đánh son nhẹ khi đến trường hay đi chơi thôi thì nhiều khi các bạn thuộc địa bàn tỉnh còn không nhận ra em, không biết em chơi TikTok".

Dù rằng, gương mặt trước và sau makeup chênh nhau quá xa nhưng Trang Nguyễn chia sẻ cô không ngại khi bị so sánh hình ảnh before – after, vì mục đích học makeup của Trang chính là để khiến bản thân trở nên lung linh hơn trước mọi người. Cô bạn cũng sẵn sàng "show" ra mặt mộc trong các clip makeup để ai cũng thấy được sự ảo diệu, thần thánh của việc trang điểm đến đâu.

Một trong những khoảnh khắc "biến hình" triệu view của Trang Nguyễn trên TikTok (Nguồn: @_inlil)

Hot TikToker 18 tuổi có gương mặt siêu ăn son phấn, quay clip makeup triệu view nhưng để mặt mộc bạn bè cũng không nhận ra - Ảnh 5.

Trang Nguyễn tự học makeup hơn 1 năm từ các beauty blogger như Quách Ánh, Ling Makeup…

Hot TikToker 18 tuổi có gương mặt siêu ăn son phấn, quay clip makeup triệu view nhưng để mặt mộc bạn bè cũng không nhận ra - Ảnh 6.

Cô nàng chia sẻ: "Con gái trang điểm là lẽ đương nhiên vì ai cũng thích đẹp cả. Em không bao giờ có ý nghĩ xấu gì khi nhìn các bạn nữ trang điểm đâu. Tuy nhiên, còn tuỳ vào hoàn cảnh mình đi đâu, làm gì để chọn phong cách makeup phù hợp. Trong các clip Tiktok, em "bung lụa" makeup lồng lộn theo ý mình nhưng khi đến trường thì em chọn lối trang điểm nhẹ nhàng hơn, hầu như chỉ đánh son vì em tin là không chỉ có em mà nhiều bạn gái cũng không muốn trở thành gương mặt "nổi cộm" trong mắt những giáo viên khó tính".

Tiết lộ về kinh phí mua mỹ phẩm, Trang Nguyễn nói rằng mình hay dùng mỹ phẩm bình dân vì giá cả phù hợp cho học sinh – sinh viên. Đa số đồ makeup của cô bạn chỉ dao động trong khoảng 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm