HOT: Tài tử "sát nhân ăn thịt người" chính thức thế chỗ Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 26/11/2020

Mad Mikkelsen - một diễn viên tài năng được biết đến nhiều với vai sát nhân Hannibal sẽ đảm nhận vai diễn Johnny Depp bỏ lại.

Sau nhiều lời đồn thổi, cuối cùng thì nam tài tử Mads Mikkelsen cũng chính thức gia nhập đại gia đình Harry Potter và thay thế Johnny Depp vừa rời bỏ. Kể từ phần Fantastic Beasts 3, cựu "Hannibal" sẽ trở thành phù thủy hắc ám Gellert Grindelward và kể tiếp phần chuyện Johnny Depp bỏ dở.

HOT: Tài tử sát nhân ăn thịt người chính thức thế chỗ Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter - Ảnh 1.

Theo trang Collider, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã là lựa chọn hàng đầu của đạo diễn David Yates trong suốt hai tuần vừa qua. Điều này có lẽ không chỉ là do khả năng diễn xuất thần sầu của Mads Mikkelsen mà còn nhờ ngoại hình vốn chuyên trị những vai hắc ám của ông trong Casino Royale, Doctor Strange hay Rogue One: A Star War Story.

Nam diễn viên Mads Mikkelsen vốn nổi tiếng nhờ nhân vật ăn thịt người Hannibal

Trước đó, Johnny Depp vốn là diễn viên trụ cột của loạt phim Fantastic Beasts đã được hãng Warner Bros. yêu cầu từ bỏ nhân vật Grindelward vì những lùm xùm kiện tụng với vợ cũ. Động thái này của hãng phim làm dấy lên sự phản đối của đông đảo người hâm mộ, và cô vợ cũ Amber Heard cũng bị lên án, tẩy chay. Mặc dù chỉ mới quay được một cảnh rồi "nghỉ ngang", Johnny Depp vẫn sẽ được trả đầy đủ số tiền thù lao cho phim là khoảng 10 triệu đô.

HOT: Tài tử sát nhân ăn thịt người chính thức thế chỗ Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter - Ảnh 3.

Đây có lẽ là một trong những cuộc kiện cáo phức tạp, dai dẳng và toang nhất của Hollywood

Fantastic Beasts 3 sẽ có sự quay trở lại của những cái tên lớn như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Ezra Miller, Jude Law... Vị trí đạo diễn sẽ thuộc về David Yates, với kịch bản được viết bởi J.K. Rowling và Steve Kloves.

Hiện tại, phim đang được quay ở ngoại ô Luân Đôn. Vốn dự kiến sẽ ra mắt vào dịp cuối năm 2021, giờ đây Fantastic Beasts sẽ bị dời sang tận hè 2022 do dịch bệnh.

Tạo hình nhân vật của Mads Mikkelsen trong bom tấn Chaos Walking

Cho tới lúc đó, Mads Mikkelsen cũng sẽ đụng độ "nhện nhí" Tom Holland và gái xinh Star Wars - Daisy Ridley trong bộ phim khoa học viễn tưởng mới mang tên Chaos Walking.

Fantastic Beasts 3 dự kiến công chiếu vào ngày 15/7/2022.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

HOT: Tài tử sát nhân ăn thịt người chính thức thế chỗ Johnny Depp ở vũ trụ Harry Potter - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm