HOT: Mỹ nhân Sunmi khiến cả thế giới chấn động vì phát ngôn về LGBT như muốn "come out", sự thật là gì?

Starbugs, Theo Helino 14:05 05/06/2019

Sunmi dậy sóng toàn thể fan Kpop trên khắp thế giới với phát ngôn về khía cạnh LGBT của bản thân, sau đó cô nàng đã phải đính chính lại.

Trong buổi concert tại Amsterdam, cô nàng chủ nhân của bản hit Gashina - Sunmi đã có một phát ngôn gây sốc với toàn thể cộng đồng fan Kpop. Cô nàng dường như không hề ngại ngần trước các vấn đề nhạy cảm về LGBT tại Hàn Quốc, thay vì đó thể hiện sự ủng hộ lớn của mình dành cho cộng đồng này bằng lời tuyên bố trước hàng nghìn fan: "Tôi cũng có rất nhiều khía cạnh khác về bản thân mình, như là... hơi ngớ ngẩn và LGBT" .

Ngay lập tức sau phát ngôn này, tên của Sunmi lập tức lọt top trending toàn thế giới trên Twitter. Mặc dù không hề xác nhận về giới tính của bản thân, nhưng phát ngôn đầy bất ngờ của Sunmi khiến nhiều người nghĩ rằng nữ ca sĩ đã "come out" (công khai xu hướng tính dục) ngầm với các fan... Và hành động này của Sunmi được đánh giá là vô cùng dũng cảm.

Sunmi và phát ngôn về LGBT (Đoạn 0:16)

HOT: Mỹ nhân Sunmi khiến cả thế giới chấn động vì phát ngôn về LGBT như muốn come out, sự thật là gì? - Ảnh 2.
HOT: Mỹ nhân Sunmi khiến cả thế giới chấn động vì phát ngôn về LGBT như muốn come out, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Sunmi gây sốc với phát ngôn về LGBT.

Tuy nhiên, sau khi làm dậy sóng cộng đồng fan Kpop trên khắp thế giới, Sunmi đã lên tiếng đính chính lại và làm rõ ẩn ý đằng sau câu nói của mình.

Sunmi chia sẻ: "Haha tôi đã nói rằng "Tôi có rất nhiều khía cạnh khác nhau như ngớ ngẩn và (là) nữ hoàng LGBT". Đúng vậy, tôi ủng hộ LGBT nhưng đừng hiểu sai ý của mình nhé mọi người ơi".

Vậy là Sunmi chỉ muốn làm một nữ hoàng ủng hộ LGBT trong Kpop thôi chứ đừng ai hiểu thành Sunmi muốn "come out" nhé.

HOT: Mỹ nhân Sunmi khiến cả thế giới chấn động vì phát ngôn về LGBT như muốn come out, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm