Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam "The Heirs"

ON, Theo Helino 10:26 07/02/2019

Em trai của nữ ca sĩ Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) trở thành tâm điểm trên mạng xã hội vì ngoại hình điển trai, na ná mỹ nam "The Heirs" Park Hyung Sik.

Vừa qua, Sunmi đã gây sốt khi chia sẻ đoạn clip về em trai ruột trên mạng xã hội. Dù là chị em ruột, nữ ca sĩ đình đám Kpop vẫn bị cậu em trai lờ tịt, từ chối mọi yêu cầu. Được biết, em út ruột của Sunmi làm việc ở một quán cafe và cô đã đến ủng hộ. "Em nó không đưa nước cho tôi chỉ vì chúng tôi là gia đình", Sunmi chia sẻ kèm dòng trạng thái lém lỉnh.

Đáng nói, điều fan của Sunmi chú ý sau khi đoạn clip được đăng tải chính là ngoại hình điển trai của anh chàng này. Trông em trai của Sunmi có rất nhiều nét giống tài tử Park Hyung Sik của loạt phim "The Heirs", "Strong Woman Do Bong Soon"... Anh chàng này tên là Lee Seung Don, là em út của gia đình và em trai thứ 2 của Sunmi. Lee Seung Don từng gây sốt mạng xã hội vì sở hữu tỉ lệ cơ thể khó tin giống chị ruột đình đám.

Sunmi khoe clip cậu em trai ruột cực thu hút và còn lém lỉnh, hài hước không kém chị

Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 3.
Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 4.
Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 5.

Lee Seung Don có khuôn mặt na ná...

Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 6.
Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 7.

... nam tài tử Park Hyung Sik

Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 8.
Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 9.
Sunmi khoe clip bị em trai lờ tịt ở quán cafe, netizen dậy sóng vì anh chàng này điển trai như mỹ nam The Heirs - Ảnh 10.

Anh chàng này từng gây sốt với tỉ lệ cơ thể vàng, đôi chân dài miên man, khủng hơn cả người chị nổi tiếng

Nguồn: Allkpop, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm