Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai

BOBO, Theo Helino 00:02 29/09/2018

Từ ngoại hình đến nghề nghiệp, có thể nói Ohsusu và bạn trai là một couple xứng lứa vừa đôi đấy!

Trong giới streamer nữ ở Việt Nam ngoài Misthy ra thì Ohsusu cũng là cái tên được nhiều người biết đến. Cô nàng này sinh năm 1993 này từng là thành viên của The Queen Team - đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam. Nếu muốn biết Ohsusu nổi cỡ nào trong giới streamer thì chỉ cần nhìn vào những con số sau đây: Hơn 173k người theo dõi trên Facebook; 1,5 triệu người subcribe trên Youtube!

Ohsusu (tên thật là Quý Ngô) sở hữu ngoại hình xinh đẹp chẳng thua kém hot girl nào. Ngoài khả năng ăn nói duyên dáng ra thì vẻ đẹp ngoại hình cũng góp phần rất quan trọng trong việc giúp nữ streamer 9X có được lượng fan khủng. Xinh đẹp, nổi tiếng trong "làng" streamer, dĩ nhiên Ohsusu được không ít anh chàng thầm thương trộm nhớ. Song, có một tin không-vui-lắm cho bạn đây: Ohsusu đã có bạn trai. Anh chàng lại còn rất điển trai nữa.

Hot streamer Ohsusu và bạn trai người Việt lai Hàn điển trai.

Theo tìm hiểu, bạn trai Ohsusu là Kim Phi Long, từng làm đại sứ Youtube tại Việt Nam. Phi Long là cái tên khá nổi trong giới truyền thông, hiện cậu còn là nhà sản xuất âm nhạc, talent manager của một hãng thu âm.

Phi Long có bố là người Hàn Quốc, mẹ Việt Nam nên dễ hiểu vì sao anh chàng này lại mang một vẻ đẹp rất riêng. Couple đẹp đôi này đã hẹn hò được nửa năm và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trên MXH.

Sở hữu ngoại hình điển trai, 10 năm trước cậu bạn là cái tên khá đa năng trong nhiều lĩnh vực như dancer (dance sport, poppping), model cho các báo như 2!, Hoa học trò, Kênh 14, diễn viên trong 1 số phim như bộ tứ 10A8, Phóng viên vui nhộn, đóng các video ca nhạc.

Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai - Ảnh 2.

Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai - Ảnh 3.
Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai - Ảnh 4.
Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai - Ảnh 5.

Một couple rất đẹp đôi.

Hot streamer Ohsusu đã có người yêu, lại còn là con lai Việt - Hàn siêu điển trai - Ảnh 6.

Kim Long dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn gái trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm