Giọng hát Việt

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu "Giọng hát Việt"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 30/06/2019

Sự xuất hiện của MisThy khiến tiết mục của Xuân Đạt thêm phần ấn tượng.

Tối ngày 30/6, tập 12 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3 với đêm thi đầu tiên của vòng Đấu loại trực tiếp.

Vũ Xuân Đạt, học trò Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Mẹ anh bảo cưới" của Hoàng Tôn. Trên sân khấu bất ngờ xuất hiện diễn viên vào vai Tuấn Ngọc và Thanh Hà cứ trách móc con trai Xuân Đạt lớn rồi mà vẫn chưa chịu cưới vợ, đặc biệt còn có sự xuất hiện của cô nàng MisThy và cũng là "mỹ nhân" mà Xuân Đạt theo đuổi. Không chỉ để lại cho khán giả một tiết mục sôi động, mà còn là một đám cưới hạnh phúc của Xuân Đạt - MisThy khiến bố Tuấn Ngọc và mẹ Thanh Hà bật khóc vì vui mừng.

Giọng Hát Việt: "Mẹ Anh Bảo Cưới" - Xuân Đạt

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 2.
Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 3.

Mở màn chương trình là thí sinh Trần Lê Bích Tuyết đến từ team Thanh Hà với ca khúc "Đoá hoa hồng"của nữ ca sĩ Chi Pu. Không còn là hình ảnh nàng công chúa ngọt ngào với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, Bích Tuyết gây ấn tượng khi vừa nhảy vừa hát khiến các HLV và khán giả vô cùng bất ngờ. 

Giọng Hát Việt: "Đóa Hoa Hồng" - Bích Tuyết

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 5.

Trần Hằng My đến từ team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Yếu đuối" - một sáng tác của ca/nhạc sĩ Hoàng Dũng. Cô gái mang đến ấn tượng khi vừa đánh piano vừa hát khoe chất giọng cảm xúc, những câu hát lên cao đều được Hằng My xử lý nhẹ nhàng và chạm vào tim người nghe. 

Giọng Hát Việt: "Yếu Đuối" - Hằng My

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 7.

Diêu Ngọc Bích Trâm đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Giận anh" của nhạc sĩ Đức Trí, bằng giọng hát nội lực cô gái trẻ tiếp tục mang đến một tiết mục khiến khán giả nổi da gà với từng câu hát chắc khoẻ và tràn đầy cảm xúc. Các HLV đều chăm chú theo tiết mục của nữ thí sinh và đều vỗ tay với câu kết khoe giọng cao chót vót.

Giọng Hát Việt: "Giận Anh" - Diệu Ngọc Bích Trâm

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 9.

Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Đi đâu để thấy hoa bay". Ngọc Nhân đã mang đến một tiết mục cảm xúc và chạm vào tim của người nghe. HLV Thanh Hà cho rằng Ngọc Nhân đã rất thông minh để chọn một ca khúc ý nghĩa trong vòng thi này. 

HLV Tuấn Hưng bày tỏ, anh đã làm nhiều liveshow cho riêng mình và khi thấy bố mẹ ngồi dưới thì mình rất cảm xúc và khó để giữ được làn hơi, cảm xúc của mình, và hôm nay Ngọc Nhân đã làm rất tốt. HLV Tuấn Ngọc cho rằng ca khúc này rất hợp với chất giọng của Bo Bắp.

Giọng Hát Việt: "Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay" - Ngọc Nhân

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 11.

Đức Trường - học trò Thanh Hà mang đế ca khúc "Cảm giác lúc ấy ra sao", chàng trai đã mang đến bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với hình ảnh trưởng thành và giọng hát thật sự chạm dến cảm xúc của người nghe. HLV Thanh Hà cũng mỉm cười hạnh phúc khi học trò hoàn thành ca khúc.

Giọng Hát Việt: "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" - Đức Trường

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 13.

Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "I don't believe" được viết bởi Trang Pháp. Sở hữu chất giọng nội lực, ca khúc đã được Bảo Ngọc thể hiện trọn vẹn và khiến người nghe phải nổi da gà. Đặc biệt, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và tràn đầy năng lượng trên sân khấu giúp Bảo Ngọc ghi trọn điểm 10 trong lòng khán giả.

Giọng Hát Việt: "I Don’t Believe" - Bảo Ngọc

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 15.

Trần Duy Đạt đến từ team Tuấn Hưng mang đến ca khúc nổi tiếng trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" mang tên "You are my everything". Sở hữu chất giọng truyền cảm, chàng trai đã mang đến một không gian âm nhạc ngập tràn cảm xúc, đặc biệt những câu hát lên cao khoe chất giọng đều khiến khán giả phải đứng dậy vỗ tay.

Giọng Hát Việt: "You Are My Everything" - Duy Đạt

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 17.

Nguyễn Châu Nhi đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Đừng yêu nữa em mệt rồi" - hit của nữ ca sĩ Min. Xuất hiện trên sân khấu, Châu Nhi mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Giọng Hát Việt: "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" - Châu Nhi

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 19.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh Hoàng Đức Thịnh đến từ team Tuấn Ngọc với ca khúc "Thư pháp". Thoát khỏi hình ảnh một chàng hoàng tử điển trai, Đức Thịnh diện áo dài truyền thống để phù hợp với ca khúc và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với màn trình diễn hoàn hảo. 

Giọng Hát Việt: "Thư Pháp" - Đức Thịnh

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 21.

Cuối chương trình, các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả bình chọn từ khán giả. Và top thí sinh được bước đi tiếp là Lâm Bảo Ngọc với 18,83%, Diêu Ngọc Bích Trâm với 16,75%, Đức Thịnh với 15,82%, Duy Đạt với 10,58%, Bích Tuyết với 8,74%, Xuân Đạt với 8,22%. Chương trình nói lời chia tay với Châu Nhi, Hằng My, Đức Trường và Ngọc Nhân.

Giọng Hát Việt: Công bố kết quả thí sinh Vòng trình diễn - Playoffs

Hot Streamer MisThy bất ngờ làm đám cưới với học trò Tuấn Ngọc trên sân khấu Giọng hát Việt - Ảnh 23.

Tập 13 "The Voice - Giọng hát Việt" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 7 tháng 7 năm 2019 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm