HOT: SM chính thức công bố ngày thi tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

September, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 10/09/2018

Sau bao đợt dời ngày, SM cuối cùng cũng đã có thời gian tổ chức chính thức cho vòng thử giọng ở cả 2 đầu cầu TP.HCM và Hà Nội.

Mới đây, các bạn trẻ Việt đã vô cùng phấn khích khi SM cuối cùng đã công bố ngày tổ chức vòng thi thử giọng tại TP.HCM và Hà Nội. Sau bao lần dời ngày từ tháng này qua tháng nọ, có vẻ như "ông trùm" Kpop đã chốt được thời gian tuyển sinh các nhân tố tiềm năng đến từ đất nước hình chữ S.

Cụ thể, tại TP.HCM là vào ngày 25/11 và tại Hà Nội là vào ngày 22/11 tới đây. Như vậy, chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi, các bạn trẻ Việt sẽ có dịp thể hiện tài năng của mình trước những nhân viên tuyển "gà" kì cựu của SM.

HOT: SM chính thức công bố ngày thi tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thời gian thi tuyển được SM cập nhật trong phần nộp đơn online của các thí sinh.

Theo như các thông báo trước đây, NCT dự kiến sẽ có 2 nhóm nhỏ hoạt động tại thị trường Việt Nam là NCT Đông Nam Á và NCT Việt Nam. Do đó, khả năng cao là những thí sinh trúng tuyển ở đợt thử giọng tới đây có thể sẽ là những thành viên tương lai của các đội hình NCT này.

Còn chờ gì nữa mà không nhân cơ hội này để trở thành đàn em của DBSK, Super Junior, SHINee, SNSD, EXO và Red Velvet nào!

HOT: SM chính thức công bố ngày thi tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 2.

18 thành viên hiện tại của NCT.

Nguồn tham khảo: SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm