HOT: Sắp có tour du lịch mai mối kết hợp cùng Tinder, cứ đi là thoát ế?

Thanh Phong, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 19/12/2020

Vừa được đi du lịch, lại có cơ duyên có bồ mới hay!

Dù Thái Lan đã thông báo quyết định mở cửa biên giới với du khách trên toàn thế giới thông qua chiến dịch Thị thực du lịch đặc biệt (STV) từ 09/12 nhưng tình hình du lịch vẫn khá “ế ẩm”. Lý do khiến nhiều du khách dè chừng đến Thái Lan là bởi vẫn phải tuân thủ quy tắc cách ly 2 tuần trong khách sạn trước khi được ra ngoài du lịch đúng nghĩa.

Chính vì vậy, để kích cầu du lịch quốc tế lẫn nội địa, cơ quan quản lý du lịch Thái Lan đang thương thảo với Tinder - ứng dụng hẹn hò lớn nhất thế giới để tổ chức các tour du lịch mai mối, trước mắt là hướng tới những người dân địa phương để đẩy mạnh du lịch trong nước.

Cơ quan quản lý du lịch Thái Lan (TAT) gọi sáng kiến này là “Hành trình độc thân” (Single Journey). Theo CNN, từ ngày 16/12, cơ quan này đang lên kế hoạch cho 9 tour du lịch kết hợp cùng ứng dụng Tinder trên khắp nước Thái và trong thời gian tới sẽ thử nghiệm 3 tour trước tiên, lần lượt là ở sông Chao Phraya (Bangkok), Phuket, đập Pa Sak Jolasid (Lopburi).

HOT: Sắp có tour du lịch mai mối kết hợp cùng Tinder, cứ đi là thoát ế? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Concept của các tour du lịch mai mối được xây dựng khá đa dạng, hấp dẫn, từ du thuyền trên sông đến nghe hoà nhạc trên bãi biển… - hứa hẹn sẽ tạo ra không gian lãng mạn, gắn kết những người tham dự.

Dự kiến tour đầu tiên diễn ra dọc sông Chao Phraya (Bangkok) sẽ có 100 người độc thân tham dự vào ngày 20/12 tới đây. Hai tour còn lại được lên lịch vào 01/2021 với số người tham gia ước lượng khoảng 50 người/tour.

TAT cho biết ý tưởng “Hành trình độc thân” mong muốn du khách có thể một mình trải nghiệm nhiều điểm đến khác ở Thái Lan, song song với việc kết bạn, “tìm mối”, thậm chí là yêu đương chính thức.

HOT: Sắp có tour du lịch mai mối kết hợp cùng Tinder, cứ đi là thoát ế? - Ảnh 2.

Ảnh: Hằng Nghé

Trước thông tin về các tour du lịch mai mối của Thái Lan, du khách trên thế giới bày tỏ sự hào hứng, thích thú về mô hình này. Tuy nhiên, vì tình hình dịch và điều kiện di chuyển còn khó khăn, có vẻ như sẽ mất rất lâu nữa, du khách quốc tế mới có thể được trải nghiệm hình thức tour mai mối.

Nguồn: CNN

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm