HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến?

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hoá 11:24 06/01/2023

Thông tin từ tài khoản Instagram của NewJeans đang khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Dẫu là thế hệ tân binh non trẻ, NewJeans vẫn chứng minh được tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở cả mảng miếng âm nhạc lẫn địa hạt thời trang. Debut chưa quá lâu nhưng chỉ trong thời gian ngắn, nhóm nhạc nữ Gen Z đã gây hiệu ứng truyền thông đặc biệt, thu về lượng fan khủng cũng như lọt mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp.

Vừa mới đây thôi, tài khoản Instagram của NewJeans thông báo Danielle đã trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Burberry, đồng thời tag tên nhà mốt Anh Quốc vào bài đăng của mình. Dù Burberry chưa chính thức lên tiếng nhưng thông tin trên đang gây bão mạng diện rộng.

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 1.
HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 2.

Danielle cùng mẫu túi xách Frances của Burberry

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 3.

Danielle Marsh sinh năm 2005, mang hai dòng máu Australia - Hàn Quốc. Vừa ra mắt công chúng, cô nàng đã gây ấn tượng vì có nhan sắc giống Từ Hy Viên

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 4.

Nữ thần tượng từng hoạt động trong ngành giải trí từ bé với vai trò người mẫu nhí. Cô từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng tại Hàn như Shinhwa Broadcast, Jesse's Play Kitchen, My Heart's Crayon...

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 5.

Trước đây, netizen từng đồn đoán về việc Danielle sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của Burberry, sau khoảng thời gian cô nàng liên tục diện các thiết kế của hãng

Phản ứng của cư dân mạng:

- "Đại sứ đầu tiên của Burberry đó trời!".

- "Đỉnh thật! Đúng là Slayed-Danielle!".

- "Nhóm này tiềm lực quá mạnh. Vừa debut không lâu đã chốt đơn đại sứ ầm ầm".

- "Chưa biết kết quả ra sao nhưng thế này 'cháy' quá!".

- "Thật sao? Vậy chúc mừng Danielle nhé!".

Đáng chú ý hơn, Danielle là một trong những đại sứ thương hiệu đầu tiên của Burberry sau khi thương hiệu này nằm dưới trướng của Giám đốc sáng tạo Daniel Lee. Nhà thiết kế trẻ - người đã có công đưa thương hiệu Bottega Veneta lên một tầm cao mới, sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đầu tay vào ngày 20 tháng 2 tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn.

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 7.

NTK Daniel Lee

Ở tuổi 17, Danielle đã tiếp bước hai thành viên khác của nhóm là Hanni và Hyein, trở thành đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp. Trước đó, Hanni được Gucci trao tặng danh phận Đại sứ trẻ tuổi nhất của hãng, còn Hyein nhận danh hiệu Đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton khi mới chỉ 14 tuổi.

HOT: NewJeans đã có đại sứ thương hiệu thứ 3, lẽ nào ngày tiếp bước BLACKPINK sắp đến? - Ảnh 8.

Dành cho những ai chưa biết, NewJeans ra mắt lần đầu vào mùa hè năm 2022, được người hâm mộ khen ngợi bởi gu thẩm mỹ âm nhạc độc đáo, mới mẻ. Được biết đến với phong cách thời trang lấy cảm hứng Y2K, các thành viên của NewJeans lần lượt được các nhà mốt lớn săn đón, chứng minh sức ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ của K-pop đối với không gian thời trang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày