Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hoá 09:30 06/01/2023

Đeo trang sức đắt tiền là chuyện thường với các sao hạng A, nhưng thường xuyên dùng hàng ''chợ'' như Taeyeon mới là chuyện hiếm.

Cũ lắm rồi những thông tin sao A, sao B xuất hiện trong MV hay ra dự sự kiện với trang sức bạc tỷ trên người. Sao nào cũng muốn nâng tầm đẳng cấp cá nhân bằng những xa xỉ phẩm, vô tình tạo nên cuộc chạy đua không hồi kết giữa các celeb trong việc sắm sửa đồ trang sức đắt tiền.

Cũng bởi thế, việc một ngôi sao kỳ cựu như Taeyeon liên tục diện nữ trang giá rẻ đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt trên mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng đã "bóc" ra loạt trang sức mỹ miều mà nữ thần tượng diện trên một sân khấu chỉ có chưa tới 300k.

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 1.

Mẫu vòng cổ lấp lánh thuộc thương hiệu trang sức KUO chỉ có giá khoảng 250k, tương đương 13500 won. Đây có thể coi là một trong những món trang sức "chợ" nhất trong bộ sưu tập nữ trang khổng lồ của Taeyeon

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 2.

Dường như chị cả của SNSD rất yêu thích nữ trang giá rẻ. Cô từng đeo bộ nữ trang nhựa cho trẻ em có giá khoảng... 55k. Tất nhiên, thần thái cùng visual đỉnh cao là những yếu tố khiến món đồ chơi này sang trọng hơn hẳn. Cư dân mạng trầm trồ, cho rằng khí chất của Taeyeon xịn tới nỗi nâng hạng cả những món hàng chợ

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 3.

Nữ thần tượng đã góp phần khởi động trào lưu sử dụng bộ nữ trang trẻ em. Trên các nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng có độ tuổi trên 20 đồng loạt đăng ảnh sử dụng món đồ này như một "must have item"

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 4.

Trước đó, Taeyeon vốn nổi tiếng bởi sở thích dùng nữ trang giá rẻ. Mẫu dây chuyền quả dứa từ thương hiệu Zara mà cô yêu thích chỉ chạm mức giá 330k

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 5.

Dây chuyền Aphrodite lấp lánh là thế mà cũng có giá chỉ 295k!

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 6.

Khuyên tai hơn 300k góp phần tôn vinh diện mạo nữ thần của Taeyeon

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 7.

Mẫu khuyên tai tròn tới từ thương hiệu Rita Monica còn có giá rẻ hơn: 240k

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 8.

Mẫu vòng tay từ thương hiệu Craftlink mà cô nàng yêu thích có giá 240k

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 9.

Tổng giá trị của cặp dây chuyền tới từ thương hiệu Hei chưa tới 1,7 triệu đồng

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, nữ thần tượng thường xuyên tự tay làm ra những chiếc vòng, dây chuyền từ vật liệu dễ kiếm để tặng bạn bè và người hâm mộ

Độc lạ Taeyeon: 1001 lần đeo trang sức siêu rẻ đều được khen xinh, sang, có món chỉ 55K vẫn khiến thiên hạ trầm trồ - Ảnh 11.

Niềm đam mê bất tận với những món đồ giá bình dân đã thu về cho cô... những đơn đặt hàng bất đắc dĩ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm