NewJeans ''vượt mặt'' BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị

Hà Trần, Theo Thể thao & Văn hóa 16:30 30/12/2022

Hanni và Hyein lần lượt được tuyên Đại sứ thương hiệu cao cấp chỉ sau 5 tháng NewJeans debut.

Ra mắt chưa tới nửa năm nhưng NewJeans đã thành công chứng minh tiềm năng cực ''khủng'' không chỉ ở âm nhạc mà còn lan tới tận cả mảng thời trang. Nhóm liên tiếp nhận về nhiều tin vui, sau Hanni được tuyên Đại sứ trẻ tuổi nhất Gucci cách đây 2 tháng thì ''em út'' Hyein mới đây đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Louis Vuitton ở tuổi 14.

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 1.

Sáng 30/12, công ty chủ quản của NewJeans thông báo trên Twitter lẫn Instagram Hyein trở thành Đại sứ thương hiệu mới nhất của Louis Vuitton. Thông tin này ngay khi tung ra lập tức nhận được đông đảo sự ủng hộ và quan tâm từ netizen, nhưng không khiến người ta bất ngờ

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 2.

Cách đó không lâu, cô nàng từng xuất hiện trên bìa Vogue Korea Digital trong bộ trang phục y hệt với bài post tuyên Đại sứ. Dân tình cho rằng nhà mốt nước Pháp sớm đã chú ý, đánh giá cao và quyết định ''thu nạp'' Hyein, chỉ là đợi thời điểm thích hợp mới đưa ra thông báo mà thôi

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 3.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 4.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 5.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 6.

Trên bìa Vogue Korea Digital hồi giữa tháng 11, Hyein diện trang phục Louis Vuitton nhận về nhiều lời khen từ phía công chúng. Không phải tự dưng mà Hyein lại mang lên tạp chí toàn trang phục Louis Vuitton, tất cả đều là bước đệm đánh dấu sự hợp tác giữa nàng idol 2k8 và thương hiệu thời trang cao cấp

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 7.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 8.

Loạt ảnh cá nhân của cô nàng trên W Korea vào tháng 11 cũng diện trang phục, phụ kiện của Louis Vuitton. Số đông netizen cho rằng Hyein cực kì phù hợp với tinh thần của nhà mốt, ''cân'' được trang phục độc lạ và thể hiện rất rõ khí chất high fashion

Trước Hyein, Hanni trở thành Đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci, được hãng tuyên bố danh phận vào cuối tháng 10 vừa qua. Kể từ đó đến nay, cô nàng và nhà mốt nhận về nhiều lời khen của công chúng khi thành công xây dựng hình tượng ngọt ngào, đáng yêu gần gũi với giới trẻ.

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 9.

Các thành viên của NewJeans hiện đang tiếp xúc với các thương hiệu thời trang cao cấp, mỗi người 1 brand khác nhau. Nếu như Hanni có Gucci, Hyein là Đại sứ Louis Vuitton thì 3 cô gái còn lại được netizen cho rằng sớm sẽ có danh phận chính thức. 5 thành viên - 5 thương hiệu thời trang đẳng cấp, NewJeans được kì vọng sẽ nối tiếp BLACKPINK, bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai về mảng thời trang khi mỗi thành viên đã và đang dần khẳng định vị trí với các nhà mốt xa xỉ.

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 10.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 11.
NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 12.

Thành tích 5 tháng 2 Đại sứ của NewJeans còn vượt lên đàn chị BLACKPINK. Phải sau 3 năm hoạt động, BLACKPINK mới có Jennie là thành viên đầu tiên trở thành Đại sứ của Chanel vào năm 2019. Tiếp nối sau đó là Rosé trở thành Đại sứ Saint Laurent, Lisa về với Celine vào năm 2020 và Jisoo trở thành Đại sứ toàn cầu Dior 2 mảng fashion và beauty vào năm 2021.

NewJeans vượt mặt BLACKPINK: 5 tháng debut đã có 2 Đại sứ thương hiệu cao cấp, tiềm năng thời trang dự là bùng nổ không kém đàn chị - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm