Hot mom Trinh Phạm "quằn quại" thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm

Nuko, Theo Nhịp sống Việt 21:53 05/03/2020

Cô nàng Trinh Phạm đã có màn thử nghiệm 3 xu hướng chụp ảnh đang hot nhất hiện nay với giới trẻ.

Có thể nói, giới trẻ bây giờ ngày càng sáng tạo khi liên tục nghĩ ra những xu hướng độc lạ, đặc biệt là trend liên quan tới chụp ảnh. Chỉ vài tháng vừa qua thôi, dân tình đã phải phát sốt với sự ra đời liên tục của những kiểu chụp độc đáo như trong máy giặt, với túi đựng bim bim và hơn nữa là bê nồi cơm điện đi khắp muôn nơi.

3 trào lưu chụp ảnh đang gây sóng gió mạng xã hội suốt những tháng qua.

 Toàn là những đạo cụ nghe thôi đã thấy có chút "sao sao"đúng không mọi người? Tuy nhiên thành phẩm thu được lại là những bức ảnh nhìn khá chất và lạ. Nhưng còn về quy trình thực hiện thì sao, liệu là sự cam go hay là dễ dàng? Điều này sẽ được giải đáp trong vlog của hot mom Trinh Phạm ngay bây giờ nhé.

Hot mom Trinh Phạm thử sức với 3 trend chụp ảnh đang hot nhất mạng xã hội hiện tại.

Trend 1: Chụp ảnh với máy giặt

Xu hướng này không phải là đứng cạnh cái máy giặt rồi "tạch" một cái là xong đâu mà người chụp ảnh phải chui đầu vào hẳn bên trong chiếc lồng giặt để tạo dáng cơ. Tất nhiên, chỉ cần nghĩ đến thôi đã thấy hết tất cả sự "quằn quại" vì không gian quá chật hẹp rồi nhỉ.

Trinh Phạm cũng không ngoại lệ, cô nàng phải loay hoay một lúc khá lâu trước khi tự sướng được một tấm hình. Chiếc lưng như muốn gãy đôi và khi đã hoàn thành nhiệm vụ xong thì cô nàng phải đứng lên đi vào nhà vội vã vì sợ bác hàng xóm gọi điện cho bệnh viện đến "bế" mình đi. Thật sự là hơi kỳ quặc nha.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 2.

Trinh Phạm loay hoay không biết phải chụp ảnh như thế nào.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 3.

Nhìn bên ngoài, trông cô nàng khá quằn quại.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 4.

Bên trong cũng không khá hơn là bao nhiêu.

Ấy vậy mà ảnh Trinh thu được cũng không tệ lắm đâu, với chiếc máy ảnh có hiệu ứng flash, ảnh của Trinh nhìn khá long lanh như là phim khoa học viễn tưởng vậy. Không tồi chút nào cả.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 5.

Thành phẩm thì cũng long lanh đấy chứ mọi người nhỉ.

Trend 2: Chụp với giấy gói bim bim

Thử thách này có vẻ nhẹ nhàng hơn vì không phải chui vào đâu và cũng chẳng cần gò lưng làm gì cả. Tất cả những gì cần làm chỉ là ăn hết một gói bim bim, cắt đi 2 đầu rồi sau đó đưa mặt vào để chụp ảnh.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 6.

Giấy gói bim bim chắc là dễ chịu hơn nhỉ.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 7.

Chỉ cần cắt hai đầu và đưa mặt vào thôi.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 8.

Quan trọng là thần thái nữa.

Trong điều kiện đủ ánh sáng, đạo cụ này cũng cho ra tấm hình phát sáng lộng lẫy lắm. Nàng Trinh Phạm khá là hài lòng và không thấy kêu ca phàn nàn gì hết cả.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 9.

Ảnh của Trinh khá ngon nghẻ đấy chứ.

Trend 3: Chụp với nồi cơm điện

Xu hướng chụp ảnh này có vẻ như được các chàng trai ưa chuộng hơn là các cô gái. Lý do là bởi các chàng cho rằng chiếc nồi biết nội trợ, không đòi hỏi đi shopping, không đòi hỏi yêu chiều và lại không nói nhiều.

Nàng Trinh Phạm đã đưa chiếc nồi cơm điện màu đen của mình đi khắp khuôn viên khu chung cư và tạo đủ dáng với nó. Cô nàng thậm chí còn cho cả nồi cơm điện ngồi lên xích đu và đong đưa như là một cặp tình nhân thật sự vậy.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 10.

Chụp ảnh với chiếc nồi cơm điện to đùng đoàng.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 11.

Mang xuống khuôn viên chung cư là thấy ngại lắm luôn.

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 12.

Trinh Phạm tự ví mình với kẻ trộm nồi cơm. Thật là hài hước nhỉ.

Kết quả là Trinh cũng có ảnh rất gì và này nọ nhưng nhìn cô nàng thở hổn hển đến bở cả hơi tai thì đủ biết là sẽ không bao giờ có lần sau nữa. Trinh nói: "Nếu được chọn giữa nồi cơm điện và anh người yêu thì sẽ chọn anh người yêu đi bên cạnh hơn vì mang nồi cơm quá nặng. Lời khuyên cho các bạn vẫn muốn theo trend đó là chọn một chiếc nồi có quai và kích thước vừa phải thôi thì sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều".

Hot mom Trinh Phạm quằn quại thử hết 3 trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, túi gói bim bim, bê nồi cơm điện hot nhất hiện nay: Cái muốn gãy lưng, cái như đi ăn trộm - Ảnh 13.

Ảnh thì đẹp thật nhưng nồi nặng lắm, không thể tha lôi đi khắp nơi được đâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm