Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers "vượt mặt" cả Sơn Tùng M-TP

V, Theo Helino 09:00 20/09/2018

Không hề quá lời khi nhận xét rằng 4 nàng hot mom này đã giúp nhiều người có cái nhìn khác về các bà mẹ trẻ. Họ thông minh, xinh đẹp, sở hữu một gia đình nhỏ đáng yêu nhưng vẫn không quên tận hưởng cuộc sống muôn màu.

Bên cạnh những hot boyhot girl thế hệ mới thì thời gian gần đây, các hot mom cũng là nhân vật được người trẻ quan tâm và yêu mến. Đập tan hình ảnh của những bà mẹ trẻ lúc nào cũng tay xách nách mang và đầu bù tóc rối với hàng trăm thứ việc, những nàng hot mom thế hệ mới đã cho chúng ta thấy được một hình ảnh hoàn toàn khác của những cô gái trẻ khi làm mẹ.

Họ xinh đẹp, thông minh, yêu thương gia đình, làm tròn bổn phận của một người mẹ, người vợ nhưng vẫn không quên tận hưởng cuộc sống muôn màu và tặng cho mình những gì tốt đẹp nhất. Có những người không chỉ giỏi trong việc làm mẹ mà còn tháo vát, chăm chỉ làm việc và tạo nên được nhiều giá trị hay ho, thú vị cho cộng đồng.  

Đây là 4 nàng hot mom vừa xinh đẹp lại cực tài giỏi đang hot xình xịch trên mạng xã hội Việt.

Hạt Mít 

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Hạt Mít là cô nàng được nhớ đến bởi câu chuyện lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, cô nàng này đã thực hiện một loạt thay đổi lớn nhỏ như nhấn mí, tiêm mỡ tự thân cho trán, độn silicone khoé mũi, tiêm filler môi...

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện rầm rộ trên báo, nhiều người bất ngờ khi biết rằng Hạt Mít giờ đã có gia đình và là mẹ của một bé gái xinh xắn tên Liu Đan.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Trên Facebook và Instagram cá nhân, không ít lần cư dân mạng phải trầm trồ trước sự đáng yêu của hai mẹ con nhà Hạt Mít.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Tính đến nay bé Đan đã được 16 tháng tuổi và bắt đầu tập đi. Tuy còn nhỏ nhưng Đan đã được mẹ đưa đi du lịch ở rất nhiều nơi.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5.

Hiện Hạt Mít đang là bà chủ của chuỗi tiệm nail nổi tiếng. Cô nàng từng chia sẻ rằng thu nhập 1 tháng của mình có thể lên đến 2 tỷ. Con số này khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ cô nàng vì quá giỏi trong việc cân bằng giữa gia đình với đam mê.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của Hạt Mít.

Thanh Trần 

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Thanh Trần sinh năm 1994 và được mọi người biết đến nhờ vai diễn trong một web-series có tên là "Sửu Nhi". Bên cạnh việc đóng phim, cô nàng còn làm các clip chia sẻ những câu chuyện và quan điểm "bá đạo" của mình trên mạng. Với tính cách hài hước và lầy lội, Thanh Trần nhanh chóng nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Tính đến nay, Thanh Trần đã có 1,5 triệu người theo dõi - nhiều hơn cả Sơn Tùng M-TP.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Đầu năm 2018, Thanh Trần gây bất ngờ khi lên xe hoa cùng Khánh Đặng - bạn học chung lớp đại học.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 9.

Không lâu sau đó, cô nàng hạ sinh bé Benny - con trai đầu lòng. Rất nhiều người đã để lại lời chúc mừng cho gia đình nhỏ của Thanh Trần.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10.

Dù đã là bà mẹ một con nhưng cô nàng này vẫn giữ nguyên tính cách nhí nhố, tưng tửng của mình. Thậm chí từ ngày sinh em bé, Thanh Trần càng thêm yêu đời và có thêm nhiều clip vui vẻ chia sẻ với mọi người.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 11.

Trong một bài phỏng vấn, Thanh Trần từng chia sẻ rằng việc làm mẹ của cô nàng không hề khó khăn hay vất vả như mọi người tưởng tượng vì có sự giúp đỡ hết mình từ mẹ chồng lẫn ông xã.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 12.

Thời gian rảnh rỗi, cô nàng cùng ông xã thường xuyên dành cho nhau những buổi hẹn hò đơn giản như thế này. Nhiều người nhận xét rằng đây là cặp vợ chồng giải trí hàng đầu Việt Nam vì cứ thở ra câu nào là lại khiến người ta cười mệt mỏi câu đó.

Julia Đoàn 

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 13.

Với những ai theo dõi Julia Đoàn từ những ngày đầu thì hẳn đã biết đây là một cô gái có phong cách sống trẻ trung, hiện đại và rất YOLO. Chính vì vậy nên khi cô nàng này chia sẻ việc mình sắp làm mẹ vào tháng 7 năm ngoái, rất nhiều người đã bất ngờ kiểu "ủa, Julia Đoàn mà mình vẫn biết đây ư?".

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 14.

Tính đến nay là đã hơn nửa năm Julia đón bé gái đầu lòng là JJ (viết tắt của Julia Junior). Từ một "party girl" chính hiệu và thường xuyên đi mây về gió, Julia Đoàn của tuổi 26 lại có những mối lo khác như cho con bú, chăm sóc con, cân bằng giữa gia đình - công việc và cuộc sống cá nhân.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 15.

Bé gái đầu lòng của Julia Đoàn tên là Đồng Ivy Tuệ Lâm (hay còn được gọi với nickname Julia Junior - JJ)

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 16.

Gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc của cô nàng.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 17.

Trong một vlog gần đây, Julia đã chia sẻ rằng kể từ khi trở thành một bà mẹ, cuộc sống của cô nàng không có quá nhiều biến động như mọi người vẫn nghĩ. Julia vẫn có thể cân bằng tốt giữa công việc, gia đình và cá nhân. Cô nàng hài hước cho rằng làm mẹ trẻ cũng không vất vả lắm ngoại trừ việc bạn sẽ thường xuyên bị mất ngủ.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 18.

Ngoài việc chăm sóc cho tổ ấm của mình thì Julia hiện còn đang phát triển một thương hiệu chuyên về phụ kiện thời trang dành cho phái nữ. Cô nàng này chính là hình mẫu điển hình cho định nghĩa hot mom: xinh đẹp, sở hữu một gia đình khiến nhiều người mơ ước và luôn sống hết mình vì đam mê.

Nzim 

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 19.

Nzim (tên thật Diệu Huyền) là một nàng hotgirl được giới trẻ Hà Nội rất yêu thích. Cô nàng này được biết đến ban đầu nhờ vào những phim ngắn trên Youtube và một số bộ ảnh thời trang.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 20.

Tháng 5/2017, Nzim lên xe hoa cùng chồng là Quốc Tùng. Cặp đôi này được nhiều người nhận xét là xứng đôi vừa lứa.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 21.

Tháng 3/2018, cô nàng thông báo mình vừa sinh em bé đầu lòng.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 22.

Con gái của Nzim có tên là Sim và thường xuyên được mẹ gọi bằng nickname "Sim Hí" bởi đôi mắt ti hí giống với bố Quốc Hùng.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 23.

Những khoảnh khắc dễ thương như thế này của Sim đều nhận về hàng ngàn lượt like trên MXH.

Hot mom thế hệ mới: Người mở chuỗi cửa hàng kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP - Ảnh 24.

Nzim và chồng hiện đang điều hành và phát triển một chuỗi thương hiệu về làm đẹp rất nổi tiếng ở cả Sài Gòn lẫn Hà Nội.

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm