HOT: Lộ diện hình ảnh thiệp cưới của Công Phượng - Chọn nơi Cường Đô La tổ chức đám cưới, độ bảo mật ở mức cao nhất khiến tất cả trầm trồ

Triệu Mẫn, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 10:03 05/11/2020

Không chỉ tổ chức ở địa điểm sang trọng, đám cưới của Công Phượng còn đặc biệt ở một chi tiết.

Như vậy là sau đám hỏi được tổ chức vào tháng 6 vừa qua, ngày cưới của tuyển thủ Nguyễn Công Phượng đã được ấn định. Theo đó, vào ngày 16/11 sắp tới, chàng cầu thủ quê Nghệ An sẽ rước cô dâu Tô Ngọc Viên Minh về làm vợ.

Được biết, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Sài Gòn trước, sau đó là quê nhà Nghệ An và Phú Quốc.

Thông tin này thực sự khiến những fan của cầu thủ này bất ngờ bởi Công Phượng vô cùng kín đáo trong chuyện yêu đương. Việc anh và Viên Minh yêu nhau đến 3 năm thì cũng đến sau lễ ăn hỏi bí mật vào hồi tháng 6 vừa qua mới được tiết lộ.

HOT: Lộ diện hình ảnh thiệp cưới của Công Phượng - Chọn nơi Cường Đô La tổ chức đám cưới, độ bảo mật ở mức cao nhất khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh trong lễ ăn hỏi

Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về thiệp mời đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được chia sẻ. Theo đó, địa điểm tổ chức đám cưới là Gem Center - nơi tổ chức tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Đây cũng là địa điểm mà doanh nhân Cường Đô La hay danh hài Trấn Thành đã lựa chọn để tổ chức lễ thành hôn của mình.

HOT: Lộ diện hình ảnh thiệp cưới của Công Phượng - Chọn nơi Cường Đô La tổ chức đám cưới, độ bảo mật ở mức cao nhất khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 2.
HOT: Lộ diện hình ảnh thiệp cưới của Công Phượng - Chọn nơi Cường Đô La tổ chức đám cưới, độ bảo mật ở mức cao nhất khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 3.
HOT: Lộ diện hình ảnh thiệp cưới của Công Phượng - Chọn nơi Cường Đô La tổ chức đám cưới, độ bảo mật ở mức cao nhất khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất, độ bảo mật của đám cưới được yêu cầu ở mức rất cao. Công Phượng, Viên Minh ghi rõ ràng trên thiệp mời về số lượng khách: "Chúng tôi đã dành riêng 01 chỗ ngồi cho quý khách". Phải có thẻ từ để quét mã mới được vào trong.

Các khách mời đám cưới cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin của mình vào một website, bên ban tổ chức sẽ gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Đây là một hành động hết sức chu đáo khi phía Công Phượng còn cam kết sẽ bảo mật thông tin của những vị khách này.

Đây là một đám cưới của cầu thủ được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm