HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói?

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:42 10/11/2018

Theo những tình tiết mới được giới thiệu thì tất cả nhân vật trong Quỳnh Búp Bê đều không có được một điểm kết thúc cuộc đời trong bình yên.

Trong phần giới thiệu phim mới đây trên sóng truyền hình, cái kết của Quỳnh Búp Bê đã được hé lộ một phần. Đúng như biên kịch Kim Ngân đã từng nói, những nhân vật trong bộ phim sẽ không có một cái kết có hậu. Đào (Quỳnh Kool) bị My Sói (Thu Quỳnh) thuê người "đưa vào đời". Cô bị ép uống thuốc khiến không tự chủ được bản thân. Lợi dụng thời cơ ấy, đệ tử của My Sói đã quay hình lại để hãm hại cô bé.

HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 1.

Đào khốn khổ vì bị hãm hại

Nghĩa (Duy Hưng) vì muốn trả thù cho Quỳnh (Phương Oanh), đồng thời cũng dằn mặt My Sói luôn nên đã gặp để "xử" ả. Nhưng đời đâu như mơ. Nghĩa bị My đánh đến tàn tạ. Nhưng không biết liệu có uẩn khúc gì đằng sau không, khi mà một người đô con như Nghĩa lại nằm gục dưới chân My.

HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 2.
HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 3.

Quỳnh khóc ngất khi thấy anh Nghĩa

Thêm một người nữa chịu sự trừng phạt của My, đó chính là Kiên (Mạnh Quân). Không chỉ léng phéng với Đào, Kiên còn đánh và chửi My. Với người tự trọng cao như cô, đây là một việc không thể chấp nhận được. Bằng những hình ảnh được tung ra, có lẽ My đã giết Kiên ngay tại nhà.

HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 4.

Kiên nằm bất tỉnh ở sàn nhà

HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 5.

My cầm dao hướng thẳng vào Quỳnh

HOT: Lộ cái kết Quỳnh Búp Bê - Tất cả sẽ bỏ mạng dưới tay My Sói? - Ảnh 6.

Những tình tiết của Quỳnh Búp Bê luôn thu hút sự chú ý lớn

Sau Kiên, liệu Đào và Quỳnh có chịu chung số phận không bởi My đang sẵn dao trong tay, tâm lý lại bất ổn? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được trả lời vào những tập tiếp theo vào hồi 21h40 tối thứ 2, thứ 3 trên sóng VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm