Hot lại màn đọ sắc hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng tại sự kiện, nàng "ngọc nữ" bị lép vế vì nguyên nhân này?

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 04/09/2021

Nhan sắc của Tăng Thanh Hà và Đặng Thu Thảo nhiều năm qua vẫn khiến công chúng trầm trồ.

Từ trước đến nay, Hà TăngĐặng Thu Thảo luôn được netizen biết đến là 2 đại mỹ nhân hàng đầu Vbiz. Một bên là "ngọc nữ" đình đám, một bên là nàng Hậu "sắc nước hương trời". Do đó, mỗi khi có dịp "đọ sắc" cùng nhau, bộ đôi này lại khiến netizen rần rần.

Mới đây, dân tình bất ngờ "đào lại" khung hình chung hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng nhiều năm trước. Dân mạng đặt 2 mỹ nhân lên bàn cân để xem ai là người nhỉnh hơn về vẻ ngoài. Netizen chỉ ra rằng dù có cách trang điểm và diện trang phục ren "na ná" nhau, song vì sử dụng phụ kiện đi kèm thiếu tinh tế mà Hà Tăng đã trở nên "dừ" hơn tuổi. Bên cạnh đó, việc nhiếp ảnh gia không có tâm chỉ tập trung ánh sáng và spotlight vào Đặng Thu Thảo cũng đã khiến Hà Tăng bị "dìm hàng" trong khoảnh khắc này.

Hot lại màn đọ sắc hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng tại sự kiện, nàng ngọc nữ bị lép vế vì nguyên nhân này? - Ảnh 2.

"Lép vế" hơn so với Đặng Thu Thảo vì trang phục, phụ kiện nhưng nhan sắc Hà Tăng nhiều năm qua vẫn luôn khiến nhiều người điên đảo

Ở thời điểm hiện tại, 2 mỹ nhân này đang tận hưởng cuộc sống hào môn hạnh phúc. Dẫu vậy, cứ mỗi lần xuất hiện, bộ đôi Hà Tăng và Đặng Thu Thảo vẫn khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng bởi nhan sắc không tuổi, thậm chí ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn trước gấp bội.

Hot lại màn đọ sắc hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng tại sự kiện, nàng ngọc nữ bị lép vế vì nguyên nhân này? - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo và Hà Tăng cũng là những thành viên trong hội bạn thân đình đám Vbiz

Visual đẹp đến nao lòng của Hà Tăng và Đặng Thu Thảo chưa bao giờ làm netizen thất vọng

Đây chính là bộ đôi được netizen ưu ái khen ngợi rằng "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười"

Hot lại màn đọ sắc hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng tại sự kiện, nàng ngọc nữ bị lép vế vì nguyên nhân này? - Ảnh 6.

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Hà Tăng đã quyết định lui về hậu trường và xây dựng tổ ấm vô cùng hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn

Hot lại màn đọ sắc hiếm hoi của Đặng Thu Thảo và Hà Tăng tại sự kiện, nàng ngọc nữ bị lép vế vì nguyên nhân này? - Ảnh 7.

Đặng Thu Thảo đã trở thành "bà mẹ 2 con". Cứ mỗi lần được lên sóng, 2 nhóc tì nhà này lại gây bão MXH bởi những hành động cũng như biểu cảm cực yêu

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm