HOT: KAT - X là nhóm nhảy Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi, lập kỉ lục nút vàng Youtube

Mai Thuý, Theo Helino 10:53 03/10/2019

Chỉ mới đi vào hoạt động chưa đầy 1 năm nhưng những gì mà KAT - X đạt được thật khiến nhiều người phải dè chừng, ngưỡng mộ.

Trong những năm gần đây, Youtube đã thật sự trở thành một nền tảng "không thể đùa" trên thế giới nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. Không chỉ còn là nơi để lên nghe nhạc hay xem phim online, Youtube giờ đây đã là ngôi nhà thứ 2, là "mỏ vàng" cho hàng triệu content creator (nhà sáng tạo nội dung) tha hồ vẫy vùng, tung hoành bằng tất cả sự sáng tạo của mình.

Mới đây, nhóm nhảy đường phố KAT - X được thành lập từ tháng 11/2018 với 5 thành viên chủ chốt như Mạnh Lê (1998),  Hoàng Quang Đức (1996), Đào Cao Duy Kỳ (2000), Phạm Xuân Tiệp (2001) và Trần Trọng Phước (1992) đã chính thức xác nhận sở hữu nút vàng Youtube. Theo đó, KAT - X đã sở hữu 1 triệu người theo dõi trên trang của mình, điều mà hiếm có nhóm nhảy nào làm được ở Việt Nam.

Một trong những clip nhảy mới nhất của KAT - X

HOT: KAT - X là nhóm nhảy Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi, lập kỉ lục nút vàng Youtube - Ảnh 2.

11 tháng cho 1 nút vàng Youtube của KAT - X

HOT: KAT - X là nhóm nhảy Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi, lập kỉ lục nút vàng Youtube - Ảnh 3.

Tại thời điểm nhóm mới bắt tay vào thực hiện, đã có rất nhiều nhóm nhảy cover Kpop nổi lên từ trước. Vì vậy cho nên KAT - X quyết định tập trung biên đạo bài, định hướng nhảy các bài nhạc Việt Nam. Trung bình mỗi clip kéo dài tầm 1-2 phút. Và rồi từ bài nhảy đầu tiên tên Trường của cháu là trường mầm non remix - khi đăng lên các trang MXH thì nhóm nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ. 

Những anh chàng đường phố mang tên KAT - X

Ngay khi hay tin nhóm nhảy của mình đạt được 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube, Quang Đức - đại diện nhóm, hào hứng chia sẻ: "Để mà nói thì đây không phải là cái gì đó quá bất ngờ mà là kết quả một quá trình cả team gây dựng, cố gắng từ rất lâu. Mình thấy như nỗ lực được đền đáp, và cũng thấy một chút may mắn sau bao những lần tập ngày tập đêm. Sắp tới đây, nhóm sẽ không chỉ dừng lại ở nhảy mà có thể lấn sân sang làm vlog và reaction này nọ để thay đổi không khí. Nhưng hứa là vẫn sẽ theo định hướng lúc đầu: mang niềm vui và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người."

HOT: KAT - X là nhóm nhảy Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi, lập kỉ lục nút vàng Youtube - Ảnh 5.

Nếu bạn chưa biết thì fan của KAT - X hay còn gọi là Kattie đã đạt mức 50k người. Và sau khi nhóm dần đạt được những clip triệu view thì con số này càng tăng lên dữ dội hơn trước.