Hot hòn họt chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng chưa từng có, cư dân mạng thoải mái chụp ảnh cùng Erik, Đức Phúc?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/12/2021

Cư dân mạng đang truyền tai nhau về 1 contest có 1-0-2, chẳng cần đến Photoshop mà vẫn chụp ảnh thỏa thích cùng Erik, Đức Phúc.

Mang dấu ấn đậm nét của một thương hiệu luôn đồng hành, cổ vũ đam mê con gái với slogan không thể trộn lẫn "Là con gái thật tuyệt", Diana chứng minh sự khác biệt bởi hàng loạt các hoạt động tiếp thêm tự tin cho thế hệ trẻ. Trong bối cảnh dịch bệnh, khi mà các hoạt động âm nhạc trực tiếp không được diễn ra thường xuyên như trước đây, việc người hâm mộ được gặp thần tượng quả là điều không dễ dàng gì. Hiểu được rào cản đó, Diana đã tạo ra một chuỗi hoạt động kết nối những bạn trẻ cùng 2 nam ca sĩ điển trai, tài năng là Đức Phúc và Erik để cùng cổ vũ đam mê con gái.

Chẳng cần đến photoshop mà vẫn chụp ảnh thỏa thích cùng thần tượng, đó chính là cuộc thi ảnh có 1-0-2 mang tên "Săn Tym Idol - Chốt Quà Tym Em", hoạt động thuộc chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng đúng chất gen Z. Đặc biệt hơn cả, khi tham gia cuộc thi ảnh, bạn sẽ có cơ hội video call trò chuyện trực tiếp cùng Đức Phúc và Erik để lắng nghe và cổ vũ đam mê con gái. Mới nghe thôi đã thấy nóng lòng rồi đúng không nào?

Hot hòn họt chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng chưa từng có, cư dân mạng thoải mái chụp ảnh cùng Erik, Đức Phúc? - Ảnh 1.

Vẫn với thông điệp: Yêu, tin, hành động, cuộc thi ảnh không chỉ tạo ra không gian để các con gái tự tin khoe những khoảnh khắc xinh đẹp của mình bên cạnh thần tượng, mà còn là nguồn động lực cổ vũ theo đuổi đam mê. Không dừng lại ở đó, con gái còn có cơ hội nhận quà hàng tuần từ chương trình là 300 phần quà từ Diana gồm trọn bộ các sản phẩm BVS Ngày - Đêm - Hàng ngày. Chung cuộc, sẽ có 02 giải Đam mê, bao gồm 02 vé tương tác trực tiếp với Erik và Đức Phúc và 01 giải Ngàn tym, bao gồm 01 Apple Watch S6 40mm và 01 túi mẫu Diana. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23/11/2021 đến hết ngày 11/12/2021.

Hot hòn họt chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng chưa từng có, cư dân mạng thoải mái chụp ảnh cùng Erik, Đức Phúc? - Ảnh 2.
Hot hòn họt chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng chưa từng có, cư dân mạng thoải mái chụp ảnh cùng Erik, Đức Phúc? - Ảnh 3.
Hot hòn họt chuỗi sự kiện TYM EM ĐI với concept ấn tượng chưa từng có, cư dân mạng thoải mái chụp ảnh cùng Erik, Đức Phúc? - Ảnh 4.
Vừa được chụp hình với filter cực xinh vừa có cơ hội rinh ngay quà đỉnh, ngại gì mà không tham gia? Và hơn thế, cuộc thi "Săn Tym Idol - Chốt Quà Tym Em" chỉ là một trong những hoạt động thuộc chuỗi sự kiện TYM EM ĐI mà thôi. Chúng ta có thể hy vọng về một sự kiện âm nhạc bùng nổ cộp mác nhà Diana dịp cuối năm này hay không? Cùng chờ xem nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm