Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: "Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác"

Hoàng Linh, Theo Helino 12:49 19/12/2019

Với quan niệm chỉ gầy mới đẹp, nhiều sao Trung Quốc đã giảm cân, thậm chí đến mức quá đà trong việc này.

Dẫn lời từ trang Naver của Hàn Quốc thì so với ngành công nghiệp giải trí Hàn, người nổi tiếng của Trung Quốc cần thiết phải gầy, bất kể người đó là nam hay nữ. Không chỉ vậy, những ngôi sao này thường bị "soi" về cân nặng, chỉ cần tăng cân chút xíu thôi thì nhất định sẽ bị đem ra bàn tán.

Vì điều đó mà nhiều nữ ca sĩ, diễn viên phải vận động và tập thể dục rất nhiều nhưng ăn thì lại rất ít để giữ dáng chuẩn nhất có thể. Họ làm tất cả những việc này đến cuối cùng cũng chỉ muốn mình đẹp hoàn hảo trong mắt công chúng mà thôi.

Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác - Ảnh 1.

Những sao nữ Trung Quốc bị báo Hàn đánh giá là "không phải gầy bình thường mà là gầy xơ xác", điển hình nhất phải kể đến Ngô Cẩn Ngôn.

Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác - Ảnh 2.

Angela Baby

Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác - Ảnh 3.

Trịnh Sảng

Netizen xứ Hàn cũng cảm thấy nhiều người đẹp xứ Trung đã quá khắc nghiệt với bản thân chỉ vì muốn có một vẻ đẹp, một vóc dáng hoàn hảo nhất khi xuất hiện. Ngoài việc chỉ đạt được mong muốn gầy ra thì những sao nữ showbiz Hoa ngữ chẳng lợi gì, sức khỏe của họ bị ảnh hưởng nhiều và khó lòng tập trung làm việc trong khi lịch trình luôn rất dày đặc.

Dù các sao nam lẫn sao nữ Trung Quốc đều giảm cân vì muốn đẹp nhưng đối với các sao nữ thì vấn đề này áp lực hơn rất nhiều. Như Angela Baby từng chia sẻ, trong một ngày cô chủ yếu ăn rau, không dám dùng đồ có nhiều chất béo và đường, Trịnh Sảng chủ yếu uống nước lọc mỗi ngày, Dương Mịch chỉ hấp thu những thực phẩm giàu protein, dùng yến mạch và uống nhiều nước...

Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác - Ảnh 4.
Hốt hoảng trước những hình ảnh trơ xương của loạt mỹ nhân Cbiz, netizen Hàn phải thốt lên: Không phải gầy bình thường mà là gầy xơ gầy xác - Ảnh 5.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và nhiều sao khác cũng quá "sa đà" vào việc giảm cân khiến họ trở nên quá gầy và thiếu sức sống.

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm