Hot girl VĐV thể dục Mỹ vừa nhảy "vũ điệu chặt thịt", vừa trả lời câu hỏi về Olympic đạt luôn 12 triệu views

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/08/2021

Netizen Việt thích mê khi thấy nữ thần làng thể dục nghệ thuật Mỹ nhảy "vũ điệu chặt thịt".

"Vũ điệu chặt thịt" chẳng còn xa lạ gì đối với người chơi hệ TikTok tại Việt Nam. Vốn đã gây sốt từ đầu năm 2021 nhưng sức hot của "vũ điệu chặt thịt" vẫn tiếp tục duy trì, thậm chí vươn tầm thế giới. Bằng hình thức mới mẻ thể hiện "vũ điệu chặt thịt" và trả lời câu hỏi, giai điệu The Magic Bomb (tên gọi gốc của "vũ điệu chặt thịt") cứ thế được nhiều người hưởng ứng.

Hot girl VĐV thể dục Mỹ vừa nhảy vũ điệu chặt thịt, vừa trả lời câu hỏi về Olympic đạt luôn 12 triệu views - Ảnh 1.

"Vũ điệu chặt thịt" gây sốt toàn cầu

Mới đây, nữ vận động viên thể dục nghệ thuật xinh đẹp đến từ Mỹ là Olivia Dunne cũng đã thực hiện "vũ điệu chặt thịt" và trả lời một số câu hỏi được người hâm mộ đặt cho. Trong đó, cô vận động viên 18 tuổi được hỏi một câu liên quan đến Olympic: "Bạn có tham dự Olympic không?". Cô nàng đã trả lời: "Có tôi đã chuẩn bị để giành huy chương vàng rồi".

Olivia Dunne trả lời câu hỏi về Olympic

Nữ vận động viên người Mỹ Olivia Dunne nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Thực tế, cô nàng này không có cơ hội được tham gia Olympic Tokyo 2020. Đây chỉ là một trò đùa thể hiện sự tiếc nuối của Olivia Dunne khi hụt suất tham dự đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. Video vừa xinh đẹp vừa dí dỏm lại còn trên nền nhạc hot hit The Magic Bomb đã nhanh chóng mang về cho Olivia hơn 12 triệu lượt xem. Đây là số lượt xem cao nhất trong vòng 7 tháng vừa qua. 

Hot girl VĐV thể dục Mỹ vừa nhảy vũ điệu chặt thịt, vừa trả lời câu hỏi về Olympic đạt luôn 12 triệu views - Ảnh 4.

Video đu trend "vũ điệu chặt thịt" của Olivia Dunne đạt số lượt xem khủng


Âm nhạc là một phần giúp cho các content trở nên thu hút người xem hơn. "Vũ điệu chặt thịt" cùng The Magic Bomb là minh chứng rõ rệt nhất. Đáng tự hào, The Magic Bomb do 2 DJ người Việt - Hoàng Read và Tài Musik thực hiện. Giai điệu được mix hoàn toàn với những âm thanh drum (trống) cùng hiệu ứng EDM sôi động.

The Magic Bomb của Hoàng Read và Tài Musik chính là giai điệu gốc của "vũ điệu chặt thịt"

Nguồn, Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm