Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 16/10/2021

Cô nàng này hiện đang xếp thứ 3 thế giới về lượng người theo dõi trên TikTok.

TikTok hiện đang là nền tảng MXH thu hút được hàng triệu người dùng trên thế giới. Trong báo cáo vào tháng 9/2021, TikTok đã thông báo nền tảng mạng xã hội này chính thức đạt cột mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng. MXH này đã giúp nhiều Gen Z trở thành KOL và thu về số tiền khổng lồ.

Với TikTok bạn không cần phải là một người nổi tiếng mới thu hút được lượng follower khủng, những gì bạn cần là tạo ra các video với nội dung hấp dẫn, thu hút và giữ chân được càng nhiều người xem càng tốt.

Những cái tên nắm giữ số lượng người theo dõi khủng trên TikTok không phải là một idol Kpop hay một siêu sao, ca sĩ... mà đa số là thế hệ Gen Z trẻ tuổi. Hiện tại, người có lượng follower khủng nhất trên TikTok là Charli D'Amelio (sinh năm 2004) với hơn 126 triệu, vị trí thứ 2 thuộc về Khaby Lame (sinh năm 2000) với hơn 116 triệu và thứ 3 chính là nhân vật chính Addison Rae (sinh năm 2000) với hơn 85 triệu.

Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi - Ảnh 1.

Addison Rae sở hữu hơn 85 triệu follower trên TikTok

Addison Rae xuất phát là một vũ công, nổi lên nhờ TikTok bằng những video biên đạo nhảy - một trào lưu thịnh hành thời gian đầu của TikTok và đã nhanh chóng thu về hơn 1 triệu follower chỉ sau hơn 1 tháng.

Với lượng follower khủng, cô nàng không chỉ là một TikToker mà còn tham gia vào quảng bá và làm người đại diện toàn cầu cho một sản phẩm thời trang tuổi teen, đồng thời bắt đầu tham gia làm podcast. Theo thống kê của Forbes, Addison Rae là người có doanh thu cao nhất từ TikTok trong năm 2020. Ước tính mỗi năm cô nàng được TikTok trả 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ đồng). Tính đến năm 2021, Addison Rae đã sở hữu số tài sản ròng lên tới 6 triệu USD (tương đương 138 tỷ đồng). Bên cạnh đó, các nguồn thu khác nhờ sức ảnh hưởng của mình đã giúp cô nàng thu về 5 triệu USD (tương đương 115 tỷ đồng) mỗi năm.

Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi - Ảnh 2.
Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi - Ảnh 3.

Addison Rae còn là diễn viên chính trong bộ phim He's All That do Netflix sản xuất

Nhưng thật không may, khi hot girl đi lên từ TikTok này mới đây đã phải nói lời tạm biệt với "cái nôi" của mình. Trên tài khoản Twitter cá nhân, Addison Rae đã đăng tải hình ảnh tài khoản TikTok của mình đã bị cấm vĩnh viễn do vi phạm các điều khoản trên MXH này cùng caption "Đã đến lúc phải tìm một công việc rồi".

Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi - Ảnh 4.

Dù sở hữu lượng follower khủng xếp thứ 3 thế giới trên TikTok nhưng cô nàng vẫn bị khoá tài khoản không thương tiếc

Tuy chưa rõ cô nàng có ý định bắt đầu lại trên nền tảng MXH nào không nhưng đây cũng là lời cảnh báo cho nhiều TikToker đang bất chấp chiêu trò để câu view. Dù sở hữu lượng follower khủng nhưng Addison Rae đã nhiều lần bị report và phải lên tiếng xin lỗi về các video có nội dung phân biệt chủng tộc, nhạy cảm...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm