Hot girl Nhật bị team qua đường bóc mẽ nhan sắc, dân tình giật mình: Giờ con gái ai cũng vậy hay sao?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 03/06/2020

Cần lắm một lời bình luận cho sự khác biệt "một trời một vực" này...

Ảnh cam thường được chụp bởi người qua đường hay ảnh bị tag bao giờ cũng là một cơn ác mộng với các cô gái. Nhiều người thậm chí chỉ muốn đào hố rồi chôn thật sâu những tấm ảnh phô ra toàn góc chết, nhan sắc cũng vô cùng nhợt nhạt vì thiếu đi 1001 filter chỉnh ảnh.

Cũng từ đây, người ta mới phát hiện hóa ra có nhiều hot girl "hữu danh vô thực" đến thế. Mới đây nhất, một girl xinh nổi tiếng trên MXH Nhật Bản tiếp tục trở thành thành viên tiếp theo bị "bóc mẽ" nhan sắc. Được biết, hot girl này có nick name là Aikatan - một cô nàng sở hữu gần 60k lượt follow trên trang cá nhân. Aikatan được fan yêu quý nhờ hình tượng xinh xắn, đáng yêu như búp bê.

Aikatan nổi tiếng với hình tượng dễ thương như búp bê

Thế nhưng chỉ nhờ một bức ảnh do team qua đường chụp lại, hình tượng nữ thần của Aikatan đã vỡ tan tành. Thiếu đi 7749 chiếc app, 9981 lớp photoshop, trông Aikatan bỗng hóa thành một cô nàng hết sức bình thường. Ở ngoài đời, nàng hot girl này mập mạp hơn, gương mặt tròn hơn, mắt nhỏ hơn, các đường nét cũng kém sắc hơn. Khi so sánh với tấm selfie cùng trang phục, cùng style trang điểm với ảnh bị tag, dân tình càng choáng váng với sự khác biệt.

Sự khác biệt giữa ảnh selfie và ảnh bị tag của Aikatan khiến nhiều người bị shock

Trước sự vụ "sống ảo" của Aikatan, mọi người cũng chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số cho rằng việc con gái chỉnh ảnh trước khi đăng hiện tại là quá bình thường, một số khác thì phản đối chuyện lạm dụng photoshop quá nhiều.

- "Sự khác biệt giữa tưởng tượng và hiện thực chính là đây!"

- "Mỗi mình thấy bạn này mà giảm cân thì có khi còn xinh hơn trên ảnh hử?"

- "Đàn ông chúng tôi đã quen với việc chị em phụ nữ sống ảo rồi, không sao đâu."

- "Khác gì lừa đảo đâu hả trời?"

- "Tại hạ xin bái phục!"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày