Cô chủ tiệm nail bị dân tình so ảnh trên mạng và ảnh được tag: Nhan sắc như này được chấm mấy điểm?

Super J, Theo Helino 13:17 30/01/2020

Hôm nay, người yêu tin đồn của Quang Hải đã xuất hiện tại đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh. Nhan sắc đời thường của cô nàng khiến dân tình tò mò, bàn tán.

Trên MXH, con gái lúc nào cũng xinh đẹp long lanh miễn bàn với sự trợ giúp của 7749 cái app sống ảo. Vậy nên thỉnh thoảng, hình ảnh của họ dưới ống kính của "người lạ ơi" lại khiến dân tình "ngã ngửa" vì quá khác biệt. Người thì kém sắc hơn hẳn so với ảnh sống ảo, người lại được khen là ở ngoài trông còn xinh hơn khi không dùng app.

Mới đây, Huyền My - cô chủ tiệm nail là tình tin đồn của Quang Hải đã lần đầu tiên công khai xuất hiện tại đám cưới của Văn Đức - Nhật Linh. Nhan sắc đời thường của cô nàng dưới ống kính của phóng viên trở thành đề tài để dân tình bàn tán không ngớt. Để ảnh "trên mạng" và ảnh "được (bị) tag" của Huyền My gần nhau liệu có quá nhiều sự khác biệt không nhỉ? Bạn sẽ chấm cho nhan sắc đời thường này mấy điểm đây?

Cô chủ tiệm nail bị dân tình so ảnh trên mạng và ảnh được tag: Nhan sắc đời thường này liệu sẽ được mấy điểm? - Ảnh 1.

Huyền My dường như không có quá nhiều khác biệt trong ảnh tự chụp và ảnh được tag

Cô chủ tiệm nail bị dân tình so ảnh trên mạng và ảnh được tag: Nhan sắc đời thường này liệu sẽ được mấy điểm? - Ảnh 2.

Tấm ảnh này thì góc chụp đã "dìm hàng" cô nàng đôi chút

Tuy nhiên khi soi ảnh được tag, hãy trừ bớt các yếu tố như góc chụp, ánh sáng, pose dáng. Vì khi selfie, ai chẳng chọn góc chụp đẹp nhất với các điều kiện tuyệt vời cho một bức ảnh lung linh chứ!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày