Hot girl "bắp cần bơ" thi The Face: Chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK)

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 12/09/2020

Sự xuất hiện của hot girl Trần Thanh Tâm khiến The Face Vietnam trở nên nóng hơn.

Sau khi The Face Vietnam thông báo trở lại với phiên bản online hoàn toàn mới, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia của hàng loạt hot boy, hot girl trên khắp cả nước.

Một trong những gương mặt đáng chú ý vừa xuất hiện trong danh sách đăng ký chính là hot girl Trần Thanh Tâm. Đây chính là cô nàng từng gây xôn xao cộng đồng mạng với loạt câu thả thính nổi tiếng như "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ".

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Trần Thanh Tâm bất ngờ tham gia The Face Online

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý khi ban tổ chức đã đưa ra thông điệp của chương trình là mỗi người tự vẽ cho mình màu sắc riêng nhưng Thanh Tâm lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) để thi. Vậy thì làm sao thể hiện được sự khác biệt nhỉ?

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 2.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 3.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 4.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Netizen thắc mắc chủ đề là thể hiện sự riêng biệt nhưng Thanh Tâm lại cosplay Jisoo

Một số hình ảnh khác của Thanh Tâm:

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 6.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 7.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 8.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 9.

Sao nàng hot girl không gửi những hình ảnh xinh xắn như này để thi nhỉ?

Ảnh: Facebook nhân vật, Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm