Hot girl 11 triệu followers lên tiếng sau khi bị Kỳ Duyên chấm 1 sao rồi loại thẳng tay

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 15:35 29/11/2023

Reency Ngô đã phải dừng chân sớm ở tập 4 chương trình KOC VIETNAM 2023.

Sở hữu pro5 khủng hơn 11 triệu người theo dõi, được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh tại chương trình KOC VIETNAM 2023 nhưng Reency Ngô lại phải ngậm ngùi ra về sớm. Đáng chú ý, hot girl sinh năm 2000 bày tỏ không phục kết quả này và thậm chí cho rằng host Kỳ Duyên đã "đì" mình ở chương trình.

Vào ngày 28/11, Reency Ngô đã đăng tải story dài lên tiếng làm rõ về những ồn ào ở tập 4 KOC VIETNAM. Cụ thể, hot girl sinh năm 2000 giải thích những phát ngôn chia sẻ của mình khi dừng chân tại chương trình: "Mọi người ơi, vì mình bị nói là do nhiều follow nên chấm điểm khó hơn trừ điểm mạnh tay hơn, nên mình mới nói ví dụ là 'đi thi đại học dù có là con nhà giàu, được đi học thêm thì ban giám khảo vẫn chấm điểm như nhau, đâu có chấm khó hơn đâu, thì dù mình có nhiều follow hơn cũng nên chấm đều như mọi người chứ không phải nhiều follow hơn là chấm khó hơn'. Chứ mình đâu có nhận là mình là con nhà giàu đâu ạ".

Ngoài ra, Reency Ngô cho biết sản phẩm được giao thực hiện trong thử thách mang phong cách bí ẩn, quyến rũ, ma mị nên cô mới lựa chọn nhạc để phù hợp với sản phẩm. "Mình không có chọn nhạc chỉ mang màu sắc riêng chứ không phù hợp với sản phẩm. Những đoạn này chỉ là cut nên rất ngắn, không đầu đuôi, rất nhiều người hiểu sai ý của mình", hot girl sinh năm 2000 cho hay.

Hot girl 11 triệu followers lên tiếng sau khi bị Kỳ Duyên chấm 1 sao rồi loại thẳng tay - Ảnh 2.

Reency Ngô lên tiếng đính chính loạt thông tin sau khi bị Kỳ Duyên loại ở tập 4 KOC VIETNAM

Hot girl 11 triệu followers lên tiếng sau khi bị Kỳ Duyên chấm 1 sao rồi loại thẳng tay - Ảnh 3.

Ngoài ra, hot girl sinh năm 2000 cho biết cô lựa chọn nhạc phù hợp với sản phẩm chứ không phải chỉ mang màu sắc cá nhân

Nhận định về thí sinh Reency Ngô, Kỳ Duyên cho biết cô nàng có năng lượng bị trì xuống, chỉ ở trong thế giới của riêng mình. "Người KOC giỏi là người có thể làm ra sản phẩm cân bằng tinh thần nhãn hàng và tính cá nhân chứ mình đừng vì muốn mang chất của mình vào mà vô hình trung lại quên đi tinh thần của nhãn hàng là gì. Nó không mang đến cho mình cảm giác đang xem sản phẩm nước hoa", Kỳ Duyên nói về clip của Reency Ngô.

Tại phòng loại, Reency Ngô rơm rớm nước mắt khẳng định không đáng phải ở vào vòng loại, clip không tệ đến mức phải nhận 1 sao từ host Kỳ Duyên trong thử thách đầu tiên. Kỳ Duyên lại đưa ra quan điểm cho rằng Reency Ngô không phải là thí sinh mạnh ở team Luna Đào.

Được biết Reency Ngô tên thật là Ngô Thùy Linh, sinh năm 2000, hiện đang là content creator trên các nền tảng MXH. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút, Reency Ngô hiện đang có 11.5M lượt follow trên TikTok và 1.8M trên fanpage. Các đoạn clip của Reency Ngô cũng đều rất viral, sở hữu lượt view cao ngất ngưởng, có clip lên tới 45M view.

Hot girl 11 triệu followers lên tiếng sau khi bị Kỳ Duyên chấm 1 sao rồi loại thẳng tay - Ảnh 4.

Bị loại khỏi KOC VIETNAM 2023, Reency Ngô cảm thấy không phục với kết quả

Hot girl sinh năm 2000 còn đưa ra quan điểm cho rằng bị host Kỳ Duyên "đì" tại chương trình

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH true NUT, CANIFA và Nhà tài trợ Insidemen.

Hot girl 11 triệu followers lên tiếng sau khi bị Kỳ Duyên chấm 1 sao rồi loại thẳng tay - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm