HOT: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình, thái độ của cặp đôi gây chú ý

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 02/06/2020

Có thể thấy, sau bao biến cố, cặp đôi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn cố gắng giữ thái độ hoà hoãn, không gay gắt trước mặt con cái.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay đưa loạt hình ảnh nóng hổi và độc quyền về cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ. Đây là những tấm hình được ghi lại vào ngày hôm qua (1/6 - Quốc tế Thiếu nhi), Giả Nãi Lượng đã tới khu nhà của vợ cũ để gặp gỡ cô con gái Điềm Hinh. Hai bố con đã cùng nhau chơi cầu lông rất vui vẻ tại sân nhà khu chung cư, Lý Tiểu Lộ đứng bên cạnh, thái độ của cặp đôi gây chú ý.

Hình ảnh của Giả Nãi Lượng và cô con gái nhỏ Điềm Hinh. Đã lâu lắm rồi truyền thông mới ghi lại được hình ảnh hai bố con ở bên nhau

Hai bố con mải mê chơi cầu lông. Người đứng bên cạnh là Giả Nãi Lượng

Đây là lần đầu tiên Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ gặp lại nhau sau hơn 2 năm scandal ngoại tình của mỹ nhân họ Lý nổ ra. Điều đáng nói, thái độ của hai người trong những hình ảnh mà Sohu ghi lại cho thấy cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tỏ ra khá thân tình, cặp đôi trò chuyện thoải mái trước Điềm Hinh. Nhiều người hâm mộ nhận định, dù rằng đã ly hôn nhưng Giả Nãi Lượng và vợ cũ vẫn muốn tôn trọng con cái, không muốn thể hiện thái độ quá gay gắt trước mặt con.

Thái độ của Lý Tiểu Lộ dành cho Giả Nãi Lượng cho thấy cả hai vẫn hoà hoãn sau loạt biến cô hôn nhân

HOT: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình, thái độ của cặp đôi gây chú ý - Ảnh 9.
HOT: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình, thái độ của cặp đôi gây chú ý - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc nâng mức cảnh báo phòng lũ lụt lên nghiêm trọng

    Việc nâng mức phản ứng khẩn cấp phòng lũ lên cấp II cho thấy tính chất nghiêm trọng của đợt lũ tại Trung Quốc lần này.
  • Đọc thêm