HOT: Cặp đôi "Chị đẹp" Jung Hae In và Son Ye Jin bất ngờ đồng loạt lên tiếng về tin đồn hẹn hò

ON, Theo Helino 22:56 28/05/2018

Jung Hae In và Son Ye Jin đã nói ra cảm xúc thật của mình về đối phương.

Tối ngày 28/5, TVReports, Ilgan Sports gây bất ngờ khi đồng loạt đưa tin, Jung Hae InSon Ye Jin lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Sau bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", cặp đôi chị em này không ít lần dính nghi án tình cảm. Trước tin đồn hẹn hò, cả hai ngôi sao đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về đối phương trong bài phỏng vấn mới nhất.

HOT: Cặp đôi Chị đẹp Jung Hae In và Son Ye Jin bất ngờ đồng loạt lên tiếng về tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn chung của hai ngôi sao với tờ TVReports, Jung Hae In chia sẻ: "Mọi người không hỏi tôi rằng 'Anh đang hẹn hò à?' mà hỏi 'Anh đang hẹn hò đúng không?' hay 'Tôi nghe nói anh đang hẹn hò' mà không thèm nói vòng vo". Khi được hỏi về khả năng của một mối quan hệ tình cảm đời thực với Jung Hae In, Son Ye Jin lảng tránh: "Tôi muốn để cho Jung Hae In trả lời câu hỏi này hơn". Và Jung Hae In tiếp tục vòng vo: "Mọi người xung quanh tôi cứ liên tục nói rằng 'Sao 2 người không hẹn hò?', 'Nếu 2 người hẹn hò, tôi sẽ ủng hộ'. Chị Ye Jin và tôi thậm chí đã từng nói chuyện với nhau về vấn đề này".

Sau cùng, Jung Hae In đã thẳng thắn khẳng định: "Tuy nhiên, những gì chúng tôi quay vốn là một bộ phim truyền hình chứ không phải là thước phim tài liệu. Tất cả chỉ là những điều viễn tưởng và lời nói dối. Nhưng thay vì giả dối, tôi cố gắng thể hiện sự chân thành của mình trong từng khoảnh khắc. Và chúng tôi đã nhận được những phản hồi mà khiến cho bản thân tôi nghĩ rằng, sự chân thành của mình đã được truyền tải thành công ở một mức độ nào đó. Và một lần nữa, bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì có thể xảy ra đâu". Câu "chốt hạ" úp mở của Jung Hae In khiến fan càng thêm bối rối.

HOT: Cặp đôi Chị đẹp Jung Hae In và Son Ye Jin bất ngờ đồng loạt lên tiếng về tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Về phần Son Ye Jin, cô đã chia sẻ cảm nhận của bản thân về việc được gán ghép với Jung Hae In: "Khi đóng bộ phim này, tôi nghe rất nhiều người hỏi rằng, liệu tôi có thật sự hẹn hò Jung Hae In hay không. Từ hồi ra mắt đến giờ, tôi đã từng đóng không ít phim tình cảm. Nhưng khi tôi tham gia bộ phim này, rất nhiều người xung quanh tôi lại đặc biệt hỏi về chuyện hẹn hò. Tôi cứ băn khoăn tại sao, vì vậy tôi đã xem lại những đoạn clip và hình ảnh chúng tôi quay chụp. Mỗi người đều có một hình ảnh và cách sắp xếp riêng, nhưng Jung Hae In lại rất giống tôi. Khi chúng tôi cùng đóng một cảnh, chúng tôi có một thứ cảm xúc hòa hợp rất mạnh mẽ. Vì vậy tôi cho rằng, đó chính là lý do khiến mọi người tưởng chúng tôi có tình cảm". Sau cùng, Son Ye Jin vẫn không khẳng định, phủ nhận, cũng không nói vào trọng tâm mối quan hệ tình cảm giữa cô cùng Jung Hae In.

Kết thúc bài phỏng vấn, Son Ye Jin chốt lại bằng những lời khen có cánh cho Jung Hae In cùng tiềm năng trong tương lai của anh.

Nguồn: Soompi, TVReports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm