"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:32 30/07/2021

Vợ chồng Lê Tấn Lợi từng có một cặp sinh đôi nhưng không may nên không thể giữ được.

Còn nhớ cách đây 4 năm, "hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi là một trong số những thí sinh Thách Thức Danh Hài hiếm hoi chiếm trọn được tình cảm của ban giám khảo lẫn khán giả nhờ sự duyên dáng, đáng yêu của mình. Cuối cùng, anh chàng đã đăng quang ngôi vị Quán quân mùa 3 cùng giải thưởng 150 triệu đồng.

Sau khi chiến thắng Thách Thức Danh Hài, Tấn Lợi trở về quê và tiếp tục công việc bán trà sữa. Tuy nhiên, tiệm trà sữa của 2 vợ chồng anh đã đóng cửa vì vắng khách một thời gian. Vào năm 2019, anh bất ngờ tái ngộ khán giả trong 1 tập Giọng Ải Giọng Ai. Từ đó, thông tin về anh chàng cũng khá hiếm hoi. Được biết, Tấn Lợi cùng vợ hiện đang mở một cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ - Ảnh 1.
Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ - Ảnh 2.

Tấn Lợi cùng vợ

Khi tham gia chương trình Vợ Chồng Son, Lê Tấn Lợi đã chia sẻ về biến cố của 2 vợ chồng. Cụ thể, vợ Tấn Lợi đã từng mang thai một cặp song sinh được tầm 5 tháng rưỡi. Tuy nhiên, trong 1 lần cô đi vệ sinh thì bị vỡ ối, em bé thò chân ra ngoài nên không giữ được. Vợ Tấn Lợi đã bật khóc khi nhớ lại chuyện này.

Tấn Lợi chia sẻ: "Trong cuộc đời em chưa bao giờ sợ như lúc đó luôn, khi đưa vợ vào bệnh viện thì em có nói chuyện với bác sĩ, bác sĩ có nói sinh như thế này thì có dấu hiệu bị băng huyết. Em nghe tới câu đó là em xụi rồi! Cái chân em đứng không nổi nữa. Em sợ vợ em mất luôn... Em khóc mà bệnh viện nhìn em dữ lắm! Mẹ vợ em rối vì em luôn mà". Cuối cùng, bệnh viện thông báo vợ Tấn Lợi sinh được 2 bé trai nhưng 1 tiếng sau thì 2 em bé cũng qua đời.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ - Ảnh 3.

Ảnh: Vợ Chồng Son, Internet

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm