Hot boy "bản sao Tỉnh Bách Nhiên" lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, dân mạng thất vọng nghĩ thà không thấy còn hơn

M416, Theo Báo dân sinh 16:25 08/08/2020

Đúng là hy vọng lắm thì thất vọng nhiều, con gái tốt nhất đừng quá mơ tưởng về những hot boy trên mạng xã hội nữa.

Câu chuyện hot boy, hot girl và nhan sắc thật vẫn luôn là chủ đề được cư dân mạng hết sức quan tâm. Bởi lẽ, ai cũng biết rằng phía sau gương mặt tưởng chừng hoàn hảo của họ rất có thể lại là "en nờ" lớp filter cùng rất nhiều công đoạn chỉnh sửa. Và chỉ khi chính các trai xinh gái đẹp đó lỡ tay hoặc giả có người qua đường nào đó vô tình bắt gặp thì có lẽ dung nhan thực sự của họ mới được tiết lộ.

Mới đây, dân tình lại được phen xôn xao về một ca bóc mẽ nhan sắc như thế. Nhân vật chính lần này của chúng ta là một hot boy có tên Tiểu Nam. Tiểu Nam vốn nổi tiếng với hình tượng hot boy khẩu trang. Dù che kín mít nhưng các cô gái vẫn luôn chắc nịch đây là một anh chàng đẹp trai chuẩn ngôn tình. Thậm chí, ở nhiều góc ảnh, Tiểu Nam còn được nhận xét là rất giống với diễn viên "mỹ nam" Tỉnh Bách Nhiên.

Anh chàng hot boy tên Tiểu Nam này luôn che mặt mình sau lớp khẩu trang.

Hot boy bản sao Tỉnh Bách Nhiên lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, combo mũi to + miệng hô làm mất điểm quá - Ảnh 2.

Ở nhiều góc ảnh, Tiểu Nam được nhận xét trông giống mỹ nam Tỉnh Bách Nhiên.

Thế nhưng, hiện thực có đôi khi không được như người ta tưởng tượng. Chẳng là cách đây không lâu, Tiểu Nam có đi cắt tóc. Và tiệm tóc này lại livestream luôn quá trình "đảo ngói" của chàng hot boy. Kết quả là gương mặt sau lớp khẩu trang của Tiểu Nam đã lần đầu lộ diện trước công chúng.

Hot boy bản sao Tỉnh Bách Nhiên lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, combo mũi to + miệng hô làm mất điểm quá - Ảnh 3.

Tiểu Nam trong một lần đi làm tóc.

Hot boy bản sao Tỉnh Bách Nhiên lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, combo mũi to + miệng hô làm mất điểm quá - Ảnh 4.

Không thể nói anh chàng quá xấu nhưng chắc chắn cũng chưa đến mức soái ca như mọi người tưởng tượng.

Phản ứng chung của mọi người khi chứng kiến nhan sắc nam thần là... có chút thất vọng nhẹ. Không thể nói là Tiểu Nam ngoài đời thực quá xấu, thế nhưng chiếc mũi hơi to cùng khuôn miệng hơi hô khiến ngoại hình của anh chàng bị trừ kha khá điểm. Đôi mắt to nhỏ không đều cũng làm mọi thứ thêm tệ đi.

"Chê xấu thì hơi quá nhưng thế này cũng khen đẹp được, huhu", "Mình cứ nghĩ anh ấy sẽ là một soái ca lạnh lùng, cool ngầu cơ", "Trông kiểu anh trai nhà bên chứ chẳng có nét nam thần nào", "Chán quá, lại thêm một lần thất vọng rồi"..., cư dân mạng tranh luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm