HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên "đọ" phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 14/09/2017

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên cho đăng tải một hình ảnh khá sành điệu với loạt hashtag gợi liên tưởng đến chuỗi sự kiện thời trang đình đám đang ngày càng đến gần.

Từ một người đẹp không được đánh giá cao về gu thẩm mỹ, giờ đây, mỗi lần xuất hiện là Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến công chúng tán tụng về những bộ cánh đẳng cấp, thời thượng đúng với vị thế một ngôi sao hạng A.

Tư duy đã vững, độ tự tin đã có đủ, dường như Hoa hậu Kỳ Duyên đã chuẩn bị để "vươn mình ra biển lớn". Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nàng Hậu Việt Nam 2014 đăng tải một hình ảnh khá sành điệu kèm chia sẻ vô cùng đáng chú ý.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 1.

Đăng tải mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên như lời khẳng định rằng, cô sẽ là gương mặt ngôi sao Việt Nam tại Tuần lễ thời trang Milan sắp tới.

Theo đó, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ như sau: "Đây quả là một vinh hạnh của tôi khi trở thành khách mời danh dự từ Việt Nam đến show diễn Xuân-Hè 2018 của nhà mốt Moschino - thuộc Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9 này."

Khi liên hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, người đẹp khẳng định rằng cô và ekip của mình đã chuẩn bị kỹ càng để xuất hiện tại show Moschino sắp tới. Đi cùng cô chuyến đi này có sự hỗ trợ của stylist Huy Mạch và một vị quản lý.

Kỳ Duyên cũng cho biết sau một thời gian hoạt động không ngừng, cô cũng đã sở hữu cho mình khá nhiều món đồ từ các thương hiệu danh tiếng. Trở thành một "IT girl" - cô gái dẫn đầu xu hướng hiện là mục tiêu của nàng Hậu Việt Nam 2014. Cô cũng hy vọng trong chuyến đi sắp tới sẽ được gặp gỡ và giao lưu với Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid... những người đẹp cùng thế hệ nhưng hiện đang có sự nghiệp người mẫu rạng rỡ khắp toàn cầu.

Như vậy, Kỳ Duyên chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên "tiến công" tại Tuần lễ thời trang Milan, và cũng là mỹ nhân Việt "vươn mình ra biển lớn" ở độ tuổi rất trẻ: 21 tuổi. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về phong cách thời trang cá tính và đẳng cấp của Hoa hậu Kỳ Duyên:

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 2.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 3.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 4.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 5.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 6.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 7.

HOT: Bạn sắp được thấy Kỳ Duyên đọ phong cách cùng loạt sao ngoại tại Milan Fashion Week - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm