HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 25/07/2021

Bản đồ Chiến trường 4.0 đang thực sự khiến game thủ Liên Quân đứng ngồi không yên vì quá nhiều sự mới mẻ.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới này đã được hé lộ đến với game thủ Liên Quân. Lập tức điều này trở thành chủ đề hot nhất trên các diễn đàn, group của cộng đồng Liên Quân nước nhà. Rất nhiều điểm mới mẻ về bản đồ mới Chiến trường 4,0 này đã được hé lộ. Hiện tại, bản đồ mới đã có mặt trên Máy Chủ Thử Nghiệm của server Liên Quân Mobile Việt Nam.

HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà - Ảnh 1.

Tà thần Caesar và Rồng sẽ có diện mạo hoàn toàn mới

Theo đó, điểm ấn tượng đầu tiên chính là việc 2 con quái khủng và cũng là bùa lợi mạnh nhất của Liên Quân là Tà thần Caesar và Rồng được làm lại mới hoàn toàn về mặt hình ảnh và cả cơ chế.

Thay đổi về Rồng và Caeasar:

Mục tiêu nhằm tăng sức ảnh hưởng của các loại mục tiêu lớn.

Phút thứ 2: Rồng Caesar, Rồng Kraydus xuất hiện. (7 phút 50 giây biến mất).

Phút thứ 6: 2 rồng tiến hóa - rồng bóng tối Caesar, Rồng Kraydus ánh sáng xuất hiện. (14 phút 30 giây biến mất)

Phút thứ 15: Caesar thức tỉnh, Ma thần Caesar giáng lâm.

HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà - Ảnh 2.
HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà - Ảnh 3.
HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà - Ảnh 4.

Đổi vị trí Dơi quỷ (Dơi Thủ Vệ)

Sau khi điều chỉnh, vị trí của Dơi quỷ sẽ từ đối diện với Caesar chuyển sang vị trí mới trên đường Caesar và chỉnh thuộc tính/ hiệu ứng sau khi hạ/ quy tắc phân phối lại:

Thời gian xuất hiện/thời gian làm mới: 110 giây/120 giây → 70 giây/120 giây (sau 8 phút sẽ không làm mới).

Quy tắc: là quái cấp BOSS → là quái thường

Vàng: 27 → 70.

Hiệu ứng nhận được sau khi hạ quái: (Mới) Sau khi dơi quỷ bị hạ, 3 giây sau sẽ giúp tất cả các đơn vị xung quanh hồi máu và nhận thêm vàng.

HOT: Bản đồ Liên Quân Chiến trường 4.0 chính thức xuất hiện với diện mạo và cơ chế cực khác lạ, Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà - Ảnh 6.

Dơi Thủ Vệ đã chuyển nhà lên đường Caesar thay vì đối diện hang Tà thần như trước

Ngoài ra, bản đồ Chiến trường 4.0 còn có nhiều thay đổi khác về trụ, bụi cỏ cũng như thêm mới cơ chế, tính năng... Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về những thông tin phiên bản mới, các bản update liên tục, quý bạn đọc nhớ đón xem nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm