Hợp tác với Suga (BTS), PSY trở lại BXH Billboard Hot 100 sau 7 năm

Hà Linh, Theo VTV 19:00 11/05/2022

"That That" cũng chính là ca khúc thứ 5 của PSY có mặt trên BXH Billboard Hot 100.

Mới đây, Billboard đã công bố danh sách BXH Hot 100 của tuần này. Trong đó, những người hâm mộ K-Pop ngay lập tức chú ý tới ca khúc That that - một sản phẩm kết hợp giữa PSY và Suga (BTS) - cũng có mặt trong BXH lần này.

Cụ thể, ca khúc chủ đề cho album Psy 9th của nam ca sĩ đã xuất hiện lần đầu trên BXH Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 80. That That cũng đánh dấu ca khúc thứ 5 của chủ nhân bản hit Gangnam Style có mặt trên BXH uy tín này.

Ca khúc đầu tiên giúp PSY đạt được thành tích trên Billboard Hot 100 chính là Gangnam Style ở vị trí thứ 2 trong 7 tuần, 3 ca khúc sau đó là Gentleman (2013), Hangover (2014) và Daddy (2015). Điều này cũng đồng nghĩa với việc màn kết hợp với Suga của BTS đã giúp PSY trở lại BXH Billboard sau 7 năm vắng mặt. Chưa đừng lại ở đó, trên BXH Billboard toàn cầu 200 và Billboard toàn cầu không tính Mỹ, That That cũng lần lượt xếp hạng ở vị trí thứ 2 và thứ 5.

Hợp tác với Suga (BTS), PSY trở lại BXH Billboard Hot 100 sau 7 năm - Ảnh 1.

Hình ảnh trong MV "That That". (Ảnh: P Nation)

Ngay sau khi Billboard công bố danh sách các ca khúc có mặt trên BXH, PSY cũng đã gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ trên trang mạng xã hội Twitter. Ở thời điểm hiện tại, khán giả vẫn kì vọng That That có thể leo hạng cao hơn trên BXH Billboard trong tuần tới.

That That là ca khúc mang âm hưởng Latin đầy sức sống với giai điệu bắt tai và vẫn đậm chất PSY trước đây. Ngay từ trước khi phát hành, ca khúc này đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới khi hợp tác cùng Suga. Nam rapper của BTS đã tham gia quá trình sản xuất, viết lời, sáng tác cũng như dàn dựng bài hát. Chưa hết, Suga còn xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và tham gia điệu nhảy trong MV của ca khúc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm