Hồng Quế khoe cả xấp tiền tự kiếm kèm chia sẻ đáng chú ý giữa lúc dân tình rần rần tranh cãi về nghề người mẫu

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 16/07/2020

Cùng xuất phát từ nghề người mẫu, chia sẻ của Hồng Quế đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Hậu ly hôn, Hồng Quế trở thành mẹ đơn thân, 1 mình chăm sóc con gái nhỏ. Cô cũng ít xuất hiện tại các sự kiện hơn trước mà tập trung vào công việc kinh doanh online. Hồi tháng 6/2020, Hồng Quế tiết lộ mỗi tháng cô có thể kiếm được tới 200 triệu nhờ chăm chỉ buôn bán.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế tiếp tục chứng minh năng lực kiếm tiền "không phải dạng vừa" khi đăng 1 xấp tiền mặt mệnh giá 500.000 đồng kèm chia sẻ: "Thay vì ngồi một chỗ oán trách cuộc đời bất công thì hãy tự đứng lên và nỗ lực mỗi ngày. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Nhưng đừng vì chút khó khăn mà bỏ cuộc. Đồng tiền mình tự kiếm bằng cố gắng và chịu khó sẽ được trân trọng và đáng quý hơn nhiều".

Hồng Quế khoe cả xấp tiền tự kiếm kèm chia sẻ đáng chú ý giữa lúc dân tình rần rần tranh cãi về nghề người mẫu - Ảnh 2.

Hồng Quế khoe xấp tiền mặt tự kiếm bằng năng lực giữa lúc rần rần chuyện người mẫu, Hoa hậu bán dâm.

Dòng trạng thái của Hồng Quế nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ dân mạng. Hội chị em đã dành không ngớt những lời khen ngợi cho sự giỏi giang và tài năng kinh doanh "mát tay" của cô nàng.

Hồng Quế khoe cả xấp tiền tự kiếm kèm chia sẻ đáng chú ý giữa lúc dân tình rần rần tranh cãi về nghề người mẫu - Ảnh 3.

Hồng Quế từng tiết lộ chuyện có thể kiếm 200 triệu/tháng nhờ kinh doanh online.

Cùng xuất phát từ nghề người mẫu, chia sẻ này của Hồng Quế còn gây chú ý hơn khi dạo gần đây sự việc rất nhiều người mẫu, Hoa hậu nổi tiếng kiếm tiền bằng con đường phi pháp. Những phát ngôn tình - tiền, sự thật ra sao về những góc khuất trong nghề người mẫu đang được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy, Hồng Quế được công chúng khen ngợi vì sự cố gắng qua quá trình lao động chăm chỉ chứ không vụ lợi bằng cách thức trái với đạo đức nghề.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm