Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc sống

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 08:45 10/09/2022

Sau 2 tháng im hơi lặng tiếng, diễn viên Hồng Đăng đã tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc đời.

Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc sống - Ảnh 1.

Diễn viên Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội sau 2 tháng ở ẩn

Sáng 9-9, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội sau 2 tháng im ắng. Nam diễn viên đang có chuyến du lịch thú vị cùng vẻ ngoài bảnh bao. Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là những nghiền ngẫm của diễn viên về cuộc đời. "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu..." - nam diễn viên chia sẻ.

Trước đó 2 ngày, diễn viên Hồng Đăng cũng chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch cùng bạn bè. "Đi thật xa để trở về" - Hồng Đăng chú thích.

Cuối tháng 6-2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha. Đi cùng Hồng Đăng còn có gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc sống - Ảnh 2.
Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc sống - Ảnh 3.

Hồng Đăng đang có chuyến du lịch vui thú cùng bạn bè

Tuy nhiên, đến ngày 24-6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6-8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

Chiều 17-8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Hồng Đăng tái xuất mạng xã hội, chia sẻ quan điểm về cuộc sống - Ảnh 4.

Hồng Đăng suy ngẫm về cuộc đời

Ảnh Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày