Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/11/2016

Không chỉ dừng lại ở 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave thị trường, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm hạng mục đua dành cho WINNER 150 - mẫu xe côn tay đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là mạng hoạt động quan trọng, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế. Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã tự tin khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín.

Từ những động lực mạnh mẽ đó, Honda Việt Nam nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam với hai mẫu xe MSX 125 và WINNER 150.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 1.

Trong mùa giải 2016, Honda Việt Nam đã lần lượt tổ chức hai giải đua xe tại thành phố mới, tỉnh Bình Dương vào tháng 7 và Bà Rịa, Vũng Tàu vào đầu tháng 10, thu hút gần 20,000 khán giả đến tham dự và cổ vũ. Với mục tiêu thu hút hơn sự quan tâm với khán giả, Honda Việt Nam ngày càng đa dạng các hoạt động. Không chỉ dừng lại ở 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX125, Blade và Wave thị trường, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm hạng mục đua dành cho WINNER 150 - mẫu xe côn tay đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 2.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 3.

Tiếp nối những cảm xúc khó quên trong giải đua Bà Rịa vừa qua, Honda Việt Nam tiếp tục đem WINNER 150 đến với giải đua tại thành phố Mới, tỉnh Bình Dương được tổ chức vào ngày 29 tháng 10 này. Giải đua có sự tham gia của 52 tay đua tranh tài trong 4 hạng mục MSX125, Blade, Wave và WINNER 150, được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 3,500 lượt khán giả đến tham dự.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 4.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 5.

Không chỉ được theo dõi những màn rượt đuổi, tranh tài gay cấn của các vận động viên, đến với giải đua lần này, các khán giả Bình Dương còn có cơ hội lái thử xe và trải nghiệm khả năng vận hành của Honda WINNER 150, mẫu xe côn tay mới nhất của Honda Việt Nam cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy. Ngoài ra, các khách hàng còn được tham quan các gian trưng bày sản phẩm xe và phụ kiện khác của Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 6.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 7.

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 8.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 9.

Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe đến với khán giả Bình Dương - Ảnh 10.


Kết quả:

1. Hạng mục Blade:

Trần Hoàng Phúc - SBD 188

Tô Hà Đông Hiếu - SBD 189

Nguyễn Trung Lập - SBD 191

2. Hạng mục MSX

Nguyễn Thành Lộc - SBD 204

Lại Hữu Đạt - SBD 200

Trần Minh Tiền - SBD 199

3. Hạng mục Wave

Đặng Hoàng Minh - SBD 239

Nguyễn Hoàng Thảo - SBD 236

Nguyễn Võ Anh Hiệp - SBD 238

4. Hạng mục WINNER

Nguyễn Ngọc Hồ - SBD 214

Phạm Minh Chiến - SBD 212

Đoàn Trường Lợi - SBD 211.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm