Honda Việt Nam tặng 2 xe ô tô HR-V và 23 xe SH Mode cho Liên đoàn, HLV trưởng và Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/02/2022

Ngày 11/02/2022, tại hội trường cơ quan Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã vinh dự trao tặng phần thưởng cho toàn đội.

Phần thưởng gồm 1 xe ô tô Honda HR-V cho LĐBĐVN nhằm mục đích phục vụ di chuyển toàn đội, 1 xe ô tô Honda HR-V cho huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung, 23 xe máy SH Mode cho 23 cầu thủ nữ của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam sau khi giành suất tham dự Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá Nữ Thế giới 2023.

Honda Việt Nam tặng 2 xe ô tô HR-V và 23 xe SH Mode cho Liên đoàn, HLV trưởng và Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

Cùng với "tấm vé vàng" tham dự Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá Nữ Thế giới 2023, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam đã làm rạng danh màu cờ sắc áo Việt Nam tại đấu trường bóng đá bậc nhất hành tinh. Những nữ anh hùng trên sân cỏ ấy không những chiến đấu vì bản thân, mà còn vì hàng triệu con tim người hâm mộ Việt Nam.

Đáp lại sự kiên cường ấy, Honda Việt Nam vinh dự trao thưởng đến họ những phần quà đặc biệt nhất. Không chỉ là vật chất, những phần quà còn mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn thế. Trong tương lai, các cô gái sẽ di chuyển thuận tiện hơn khi đi luyện tập, đồng thời giảm bớt những gánh nặng tài chính. Hơn cả thế, Honda Việt Nam mong rằng những món quà này sẽ nâng tinh thần giúp đội tuyển nữ rạng danh mảnh đất hình chữ S trước bạn bè năm châu.

Honda Việt Nam tặng 2 xe ô tô HR-V và 23 xe SH Mode cho Liên đoàn, HLV trưởng và Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam chia sẻ: "Là một người phụ nữ Việt Nam, tôi vô cùng tự hào và vui mừng về thành tích của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam. Với mong muốn đồng hành và phát triển nền bóng đá nước nhà, HVN rất vinh dự khi là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Mang thông điệp 'Cùng Ước mơ - Chung chiến thắng', chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai với những thành quả xứng đáng đến từ những nỗ lực không ngừng của toàn bộ các thành viên trong đội tuyển. Công ty Honda Việt Nam chúc Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trên chặng đường sắp tới".

Honda Việt Nam tặng 2 xe ô tô HR-V và 23 xe SH Mode cho Liên đoàn, HLV trưởng và Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 3.

Đặc biệt, phía sau sự thành công ấy của các cô gái sẽ không thể vắng bóng Honda Việt Nam. Sau quãng thời gian là Nhà tài trợ chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam giai đoạn 2019 - 2021, Honda Việt Nam thấu hiểu giá trị tinh thần vô giá mà bóng đá mang lại cho hàng triệu con tim người con đất Việt. Để ngọn lửa ấy mãi rực cháy, Honda Việt Nam vinh dự và tự hào khi tiếp tục là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021 - 2024.

Honda Việt Nam tặng 2 xe ô tô HR-V và 23 xe SH Mode cho Liên đoàn, HLV trưởng và Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam - Ảnh 4.

Với những gì đã và đang thực hiện, Honda Việt Nam hy vọng phần nào đồng hành và góp phần cùng Đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày càng tạo ra vô vàn những kỳ tích, đưa nền bóng đá Việt Nam xứng tầm thế giới trong một tương lai không xa.

https://kenh14.vn/honda-viet-nam-tang-2-xe-o-to-hr-v-va-23-xe-sh-mode-cho-lien-doan-hlv-truong-va-doi-tuyen-bong-da-nu-quoc-gia-viet-nam-20220211170348819.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm