Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama "có bạn trai vẫn đi show hẹn hò" xôn xao một thời!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 08/10/2020

Trước khi nên duyên cùng Nam Anh, Sỹ Hưng từng tham gia 2 show hẹn hò khác nhau.

Vào đầu tháng 9, chị gái sinh đôi của Nam Em - Nam Anh khiến khán giả bất ngờ khi có động thái thông báo việc "Đã đính hôn" trên trang cá nhân. Trước đó, cô nàng còn đăng loạt khoảnh khắc về một chàng trai và cho hay mình đã cầu hôn người này.

Được biết, hiện Nam Anh & hôn phu Sỹ Hưng đang yêu xa, người Hà Nội - kẻ Sài Gòn. Cả hai biết nhau từ trước đó khi đứng chung sân khấu đăng quang ngôi vị Quán quân ở một cuộc thi người mẫu nhưng thời gian gần đây, họ mới dám ngỏ lời yêu.

Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 2.

Nam Anh & Sỹ Hưng cùng đăng quang 1 cuộc thi người mẫu vào năm 2018

Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 3.
Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, cả 2 công khai tình cảm và dự định đi đến hôn nhân

Trước khi nên duyên cùng Nam Anh, Sỹ Hưng từng đi tìm nửa kia của mình thông qua 2 show hẹn hò là Ngôi Sao Tình YêuNgười Ấy Là Ai mùa đầu tiên. Chàng người mẫu, diễn viên được giới thiệu là người phóng khoáng và thích chinh phục thử thách, hướng tới cuộc sống năng động, tươi vui.

Tuy nhiên, anh không được nữ chính Người Ấy Là Ai tập đó là Quán quân The Look, "người tình MV" của Sơn Tùng M-TP - Vũ Ngọc Châm lựa chọn. Trong phần lộ diện, Sỹ Hưng tiết lộ mình đang độc thân, lý do chia tay mối tình trước đó vì không trân trọng người yêu cũ. 

Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 5.

Sỹ Hưng trong Người Ấy Là Ai

Bên cạnh đó, tập Ngôi Sao Tình Yêu có Sỹ Hưng làm nam chính cũng từng gây xôn xao một thời gian. Tố My - cô gái được ghép đôi với Sỹ Hưng đã tạo nên một cú twist không ai ngờ tới khi cả hai chuẩn bị bước đến trao nụ hôn đầu, nhân vật nữ thú nhận "đã có bạn trai". Chưa dừng lại ở đó, cô còn khẳng định chắc nịch: "Em đến chương trình để cho vui và vì mê ánh đèn sân khấu. Em không thể hôn vì sợ bạn trai sẽ ghen".

Cô nàng này được Sỹ Hưng lựa chọn sau khi "loại" 4 cô gái khác. Tuy nhiên, khi bước vào phần thực hiện thử thách, nữ sinh 23 tuổi bất ngờ thú nhận đã có bạn trai. MC Hoàng Rapper và Tuyền Mập tỏ ra bức xúc khi Tố My vì sự ích kỷ của bản thân, đã làm mất cơ hội của các cô gái khác. Sỹ Hưng thì tỏ ra vô cùng thất vọng với hành động của Tố My.

Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 7.

Tố My từ chối nhận nụ hôn từ trai đẹp vì sợ bạn trai ghen

Sau 2 năm, mỹ nam đã tìm được nửa kia của mình là Nam Anh, cả 2 đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Ngoại hình điển trai của hôn phu Nam Anh - Sỹ Hưng:

Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 8.
Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 9.
Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 10.
Hôn phu của Nam Anh từng thi Người Ấy Là Ai và là nam chính trong drama có bạn trai vẫn đi show hẹn hò xôn xao một thời! - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm