Hồn nhiên đi tiểu tiện trong... thang máy, cậu bé Trung Quốc nhận "gậy ông đập lưng ông" khi bị kẹt luôn trong đó

Nam Thanh, Theo Helino 12:31 26/02/2018

Khuyến cáo: bạn không nên thử làm việc này tại nhà. Trừ khi là làm trong nhà vệ sinh.

Người ta thường nói gieo nhân nào thì gặp quả nấy, cơ mà quả báo tuy chua chát nhưng lại thường hay đến muộn. Có điều, không phải lúc nào quả báo cũng tới muộn, đặc biệt là với những tội lỗi "bốc mùi" như thế này.

Mới đây, một đoạn clip trên trang QQ đã khiến người xem được một phen bối rối vô đối. Đoạn clip dài 38 giây cho thấy cảnh một cậu bé bước vào thang máy, và ngay khi cánh cửa thang máy đóng lại, cậu chàng bèn kéo quần và... tiểu tiện lên bảng điện tử điều khiển thang máy.

Tiểu tiện trong thang máy, cậu bé gặp phải quả báo bất ngờ.

Xem tới đây chắc nhiều người sẽ thót tim khi tưởng tượng ra việc bảng điện bị rò ra. Nhưng không, rất may mắn cho cậu bé này, trong suốt quá trình đi vệ sinh, cu cậu không gặp phải tai nạn nào. Tuy nhiên, quả báo tới sau là quả báo lớn, ngay sau khi nỗi buồn được giải quyết trọn vẹn, bảng điện tử của thang máy bắt đầu trục trặc và không chịu mở cửa cho cậu bé đi ra ngoài.

Đoạn kết của clip thì đen tối như 70% thời lượng phim Black Panther vậy. Cậu bé sau đó chắc chắn sẽ bị tóm gọn với tang chứng, vật chứng cùng phương tiện gây án vì còn khuya cậu mới tự mở cửa thang máy được, và hình phạt cho cái thói vô tư tiểu tiện này cộng thêm sự cố trong thang máy chắc chắn sẽ khiến cậu phải nhớ đời.

Một số người dùng sau khi xem xong đoạn video đã bày tỏ thái độ khá bức xúc trước hành động không hề văn minh chút nào của cậu bé.

"Không hiểu tại sao cậu bé này lại có hành động như vậy. Nhưng thôi, gậy ông lại đập lưng ông khi cậu bị kẹt lại trong thang máy luôn như vậy", một người dùng Weibo chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14