Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/07/2020

Đó là câu chuyện của Hoàng Gấm, 9x xinh đẹp – học giỏi – hát hay nổi tiếng suốt 3 năm phổ thông khắp trường ai cũng biết. Cách đây 2 năm, Gấm rơi vào thời gian đen tối của cuộc đời, bởi những ổ mụn chằng chịt không dứt, nhiều lần stress bế tắc tới mức nói lời chia tay tình yêu.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 1.

Cơ duyên biết đến sản phẩm ngừa mụn Clean Acne 3S của thương hiệu NDHCosmetics. Vốn không còn tin vào bất cứ sản phẩm trị mụn nào, nhưng do định lý Pitago (Tính chất bắc cầu) qua người thân giới thiệu mà tặc lưỡi dùng thử. Sau 1 tháng sử dụng vết thâm mờ hẳn, hơn nữa da sáng hơn rất nhiều. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, điều mà suốt 3 năm sống chung với mụn Gấm chưa một lần nghĩ tới.

Sự thiếu hiểu biết khiến 9x phải trả giá bằng khuôn mặt dày đặc mụn

3 năm cấp 3 vị trí lớp phó học tập, Hoàng Gấm nổi tiếng xinh đẹp, học giỏi lại là cây văn nghệ của trường.

Vào Đại học Luật giữ chức lớp trưởng, nhanh nhạy, hoạt bát lại dễ gần nên ai cũng yêu mến. Nên có nhiều người theo đuổi, chuyện đến rồi cũng tới, Gấm xa vào lưới tình, chính thức có người yêu vào kỳ 2 năm nhất.

Thời điểm 2012, giới beauty đang rầm rộ kem trộn, giúp da căng sáng, đẹp không tì vết chỉ sau vài lần sử dụng. Cũng vì không tìm hiểu, thiếu hiểu biết nên Gấm đã dùng bộ chăm sóc da chứa kem trộn. Tháng đầu rất hiệu quả, nhưng da càng ngày càng mỏng, nhận thấy điều bất thường Gấm ngưng sử dụng.

Kể từ thời gian đó, Gấm gia nhập câu lạc bộ "làng mụn" - tổ chức đông đảo, mà các hội viên chưa bao giờ họp mặt. Lo lắng vì mụn ngày càng nhiều, không dứt, nhất là khi tới ngày thì chi chít chằng chịt đỏ rực khuôn mặt.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 2.

Da mặt Gấm những ngày sống chung với mụn

Ngứa mắt, ra cái nào nặn cái đó, mụn không hết, chúng lại kéo bà con họ hàng ngày càng đông đảo tựa thủy chiều rút, chỉ còn những cái cọc trên sông Bạch Đằng nhưng gấp 5, gấp 7 lần. Đã vậy, các vết thâm rất lâu hết, đa số kéo dài vài tháng, có chỗ tới nửa năm.

Quá thất vọng và buồn chán, Gấm stress nặng nề (với người sẵn xấu thì không sao, nhưng đang xinh đẹp mà trở thành xấu thì quả thực hết sức bi đát). Nhiều lần Gấm chia tay người yêu vì thiếu tự tin, tự ti với nhan sắc.

Suốt ngày ru rú trong phòng, không dám ra ngoài, thậm chí mua đồ ăn gần nhà cũng gọi người yêu. Đi chơi, gặp bạn bè trang điểm rất kĩ mà không hết khuyết điểm, người quan tâm thì hỏi han, kẻ đố kị thì hả hê.

Cơ duyên biết đến Clean Acne 3S của NDHCosmetics

3 năm mình sống chung với mụn đầy mặt, mụn bọc đỏ và thâm, nhất là khi đến "ngày" thì thôi rồi, cứ như nấm mọc sau mưa. Mình đã thử rất nhiều sản phẩm nội có, ngoại có, đi khắp các spa nhưng đều vô ích.

Mọi nỗ lực trở thành vô ích, định dừng lại và bỏ cuộc thì người yêu đưa cho một chai serum ngừa mụn bảo dùng thử. 3 năm sống chung mụn khiến Gấm trở nên đa nghi, lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều trang báo đưa tin về sản phẩm này cùng rất nhiều review tích cực. Gấm tặc lưỡi dùng thử, còn nước còn tát, nhưng cũng chẳng hi vọng gì nhiều.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 3.

Hàng ngày Gấm bôi 2 lần tối trước khi ngủ và sáng dậy, đều đặn mỗi ngày. Được vài ngày thấy mụn nổi lên như quân Nguyên, dày chi chít khiến Gấm vô cùng lo lắng, định bỏ không dùng nữa. Được người yêu trấn an và giải thích công dụng của sản phẩm là cung cấp độ ẩm cho da, giúp làm mát dịu khi da bị sưng, nóng, đỏ do mụn. Góp phần cải thiện làn da hư tổn, ngăn ngừa sẹo và thâm do mụn, giúp da sáng khỏe, mịn màng. Vì vậy, Gấm yên tâm hơn và quyết định kiên trì dùng sản phẩm.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 4.

Kết quả sau một tháng sử dụng

Sau 1 tháng, Gấm thấy da khỏe hơn, mụn cũng dần hạn chế mọc trở lại nữa. Điều đặc biệt hơn nữa là da sáng hơn trước, lỗ chân lông thu nhỏ, mụn đầu đen, mụn li ti ở mũi giảm 80%.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 5.

Mẹ 1 con bây giờ đã rất khác trước

Gấm tâm sự, Clean Acne 3S khác hoàn toàn so với các sản phẩm tôi từng dùng trước đây. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược quen thuộc lành tính, trước tôi thường dùng mấy loại lá đó đắp mặt nhưng không hiệu quả, ấy vậy mà kết hợp chúng với nhau lại công hiệu đến vậy.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 6.

Trên tay Hoàng Gấm là sản phẩm Clean Acne 3S

Serum cung cấp độ ẩm cho da, giúp làm mát dịu da khi bị sưng, nóng, đỏ do mụn. Góp phần cải thiện làn da hư tổn, ngăn ngừa sẹo và thâm do mụn, giúp da sáng khỏe, mịn màng.

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 7.

Clean Acne 3S được rất nhiều hot Tiktoker tin dùng

Hôn nhân tí tan vỡ vì ổ mụn, 9x tìm lại bí kíp níu tình yêu NDHCosmetics - Ảnh 8.

NDHCosmetics nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Gấm tâm sự: "Từ kinh nghiệm, mình thấy khi bạn sử dụng bất cứ sản phẩm gì phải kiểm tra và phân tích thật kĩ thành phần của nó, tránh việc tin tưởng thái quá mà nhắm mắt dùng bừa như mình trước đây".

Qua câu chuyện của Gấm, chúng tôi hi vọng bạn đọc, những người đang gặp tình trạng tương tự sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình. Để luôn tự tin, rạng ngời khi tới trường cũng như đi làm hoặc tiếp xúc với bạn bè nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14