Hôn nhân không trọn vẹn của 2 "hoàng tử Vpop": Đan Trường "toang" vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba?

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 19/07/2021

Dù thành công rực rỡ trong sự nghiệp, tuy nhiên, Đan Trường, Lam Trường đều phải trải qua sóng gió hôn nhân tình cảm.

Đan Trường - Lam Trường là 2 "hoàng tử Vpop" của làng nhạc Việt. Suốt hơn 20 năm, tên tuổi Đan Trường - Lam Trường vẫn được coi là một trong những "tường thành" của Vpop. Ngoài sự nghiệp ca hát rực rỡ, khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến cuộc sống đời tư của 2 nam ca sĩ.

Tuy nhiên, có thể thấy, dù thành công trong nghệ thuật nhưng cả Lam Trường và Đan Trường đều từng trải qua những cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

1. Đan Trường và vợ đại gia ly hôn sau 8 năm chung sống vì khoảng cách địa lý

Năm 2013, Đan Trường kết hôn với vợ doanh nhân Thuỷ Tiên tại Mỹ. Đám cưới bạc tỷ của cặp đôi thời điểm đó thu hút rất đông đảo sự chú ý của truyền thông và khán giả. Cả hai luôn khiến công chúng ngưỡng mộ về một gia đình sung túc, êm ấm trong suốt 8 năm qua. Đặc biệt, bé Mathis Thiên Từ - con trai đầu lòng của Đan Trường - Thuỷ Tiên còn gây ấn tượng khi mới 4 tuổi có công ty riêng, kiếm chục triệu/tháng, nói được cả 4 thứ tiếng.

Tuy nhiên, sáng nay (18/7), cả showbiz Việt ngỡ ngàng khi vợ chồng Đan Trường chính thức thông báo ly hôn. Nói về lý do chia tay, vợ Đan Trường cho biết vì khoảng cách địa lý nên cả hai xa cách tình cảm và hiện vợ chồng cô cũng không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân.

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 1.
Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 2.
Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 3.

2. Trước khi đến với vợ kém 17 tuổi, Lam Trường từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, con đầu lòng sống với vợ cũ

Năm 2004, Lam Trường kết hôn với người vợ đầu tiên tên Ý An dưới sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Cả hai có chung với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tên Tiểu Kiến Văn. Những tưởng hạnh phúc sẽ bền lâu thì đến 10/2009, những tin đồn rạn nứt của cặp đôi bắt đầu xuất hiện.

Đến tháng 5/2011, Lam Trường chính thức thừa nhận anh và vợ đã ly hôn từ 10/2010. Ngô Ý An lên trang cá nhân ám chỉ có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân của cô. Tuy nhiên, Lam Trường đã lên tiếng phủ nhận. Sau khi ly hôn, vợ cũ Lam Trường là người nhận nuôi cậu con trai Tiểu Kiến Văn.

Năm 2014, Lam Trường kết hôn với Yến Phương, vợ thứ 2 kém nam ca sĩ 17 tuổi. Cả hai hiện đang có cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc.

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 4.

Năm 2004, Lam Trường kết hôn với Ngô Ý An

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 5 năm thì đổ vỡ

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 6.

Sau khi ly hôn, con trai chung của cặp đôi là bé Tiểu Kiến Văn sống chung với mẹ

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 7.

Năm 2014, Lam Trường kết hôn với Yến Phương, bà xã kém anh 17 tuổi

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 8.

Từng vướng tin trục trặc hôn nhân với Yến Phương, Lam Trường lên tiếng khẳng định rằng cuộc hôn nhân của vợ chồng anh vẫn hoàn toàn bình thường, không hề có chuyện đổ vỡ

Hôn nhân không trọn vẹn của 2 hoàng tử Vpop: Đan Trường toang vì khoảng cách địa lý, Lam Trường bị ám chỉ vì có người thứ ba? - Ảnh 9.

Cặp đôi sát cánh bên nhau tại nhiều sự kiện

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm