Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 17:30 30/11/2023

Lễ cưới kín đáo của Phan Vỹ Bá và Luna Tuyên Vân thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và công chúng xứ tỷ dân.

Sau 3 năm gắn bó, ca sĩ Phan Vỹ Bá và vợ Luna Tuyên Vân đánh dấu việc về chung nhà bằng một hôn lễ diễn ra riêng tư vào ngày 29/11. Với tiêu chí đám cưới bí mật nên mọi thứ trong hôn lễ của Phan Vỹ Bá đều được giấu kín. Phải đến khi kết thúc, Phan Vỹ Bá mới hé lộ về ngày trọng đại của mình bằng một vài bức ảnh cưới.

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Phan Vỹ Bá thông báo về hôn lễ của mình bằng một dòng trạng thái ngắn gọn: "Cảm ơn mọi người", đính kèm là ảnh cưới của anh và bà xã

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và vợ tiếp viên hàng không diễn ra hoành tráng, xa hoa trong 2 ngày, tại đảo Bali (Indonesia). Truyền thông Đài Loan cho biết Phan Vỹ Bá đã thuê trọn khách sạn 5 sao Alila Villas Uluwatu để cùng gia đình, bạn bè trải qua sự kiện quan trọng nhất cuộc đời anh. Giá lưu trú một đêm ở đây khoảng 40.000 triệu TWD (31 triệu đồng).

Từ loạt ảnh hiếm mà truyền thông đăng tải, có thể thấy đám cưới của nam ca sĩ diễn ra bên bờ biển. Cô dâu Tuyên Vân diện chiếc váy cưới trắng tinh tế, búi tóc cao. Trong ngày trọng đại, Luna Tuyên Vân được khen nhan sắc xinh đẹp, dáng người gợi cảm. Đã là bà mẹ một con, nhưng nữ tiếp viên hàng không vẫn duy trì được sắc vóc như thời son rỗi.

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 3.

Cô dâu - chú rể tươi rói khi đọc lời tuyên thệ

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 4.

Luna Tuyên Vân và Phan Vỹ Bá chụp ảnh cùng phù dâu, phù rể. Một trong số 4 phù dâu là nữ ca sĩ Mạnh Giai

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 5.

Sân khấu được thiết kế hoành tráng với hoa tươi, bánh kem nhiều tầng

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 6.

Pháo hoa được bắn lên trong ngày trọng đại của Phan Vỹ Bá và Luna Tuyên Vân

Ngoài ra, Luna Tuyên Vân còn chuẩn bị thêm 3 bộ lễ phục cao cấp khác để chụp ảnh cưới. Trong đó, bộ váy hai dây và dập hoa nổi của vợ Phan Vỹ Bá có giá 500.000 NDT (1,7 tỷ đồng).

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 7.

Bộ váy cưới có giá 1 tỷ đồng của Luna Tuyên Vân

QQ cho biết hôn lễ Phan Vỹ Bá có sự tham gia của dàn sao hàng đầu showbiz Đài Loan như vợ chồng Dương Thừa Lâm - Lý Vinh Hạo, Vương Lực Hoành, Mạnh Giai... Tất cả khách mời đến chung vui phải nghiêm túc tuân thủ quy định hôn lễ do nam ca sĩ đặt ra. Họ không được hé lộ thiệp mời, ngày tổ chức và đăng tải hình ảnh về lễ cưới lên mạng xã hội.

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 8.

Hình ảnh hiếm hoi về khách mời trong tiệc cưới của Phan Vỹ Bá

Việc Phan Vỹ Bá tổ chức lễ cưới kín đáo đều là vì đời tư tai tiếng của bà xã Luna Tuyên Vân. Năm 2020, ngôi sao xứ Đài thông báo kết hôn với hot girl ngành hàng không. Vui chưa được bao lâu, vợ của Phan Vỹ Bá đã bị tố nằm trong đường dây săn chồng đại gia của quý bà Amy, cùng Phương Viện - vợ Thiên vương Quách Phú Thành.

Vụ việc ầm ĩ trong showbiz một thời gian dài và ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Phan Vỹ Bá. Mối quan hệ giữa Phan Vỹ Bá và Luna Tuyên Vân cũng rạn nứt. May mắn là họ vẫn có thể hàn gắn, tiếp tục đồng hành bên nhau.

Tuy nhiên, sau vụ ồn ào, Phan Vỹ Bá không đăng ảnh gia đình hay nhắc đến vợ trên truyền thông. Nếu xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng, anh cũng giữ khoảng cách với Luna Tuyên Vân.

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 9.

Đời tư ồn ào của bà xã khiến Phan Vỹ Bá không dám tổ chức đám cưới rình rang

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 10.

Cả hai đã phải vượt qua nhiều lời đàm tiếu để duy trì hôn nhân

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 11.

Năm 2021, Luna Tuyên Vân đã bí mật sinh con gái

Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo - Ảnh 12.

Sắc vóc "trông mòn con mắt" của bà mẹ một con Luna Tuyên Vân

Phan Vỹ Bá sinh năm 1980, là ca sĩ, rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng phim. Luna Tuyên Vân, sinh năm 1994, kém Phan Vỹ Bá 13 tuổi. Trước khi kết hôn với nghệ sĩ nổi tiếng, Luna Tuyên Vân từng làm tiếp viên hàng không.

Nguồn: Sina, QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày