Hơn 2.000 người đã tiêm vaccine Sinopharm ở quận Gò Vấp, TP.HCM

Lê Liên, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 16:05 15/08/2021

Ngày 14/8, quận Gò Vấp (TP.HCM) tiếp tục triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 cho cộng đồng tại các điểm tiêm trên địa bàn quận.

Tại điểm tiêm Trường Tiểu học An Hội, rất đông người dân đến xếp hàng chờ tiêm chủng. Khi được thông tin về loại vaccine sẽ tiêm, người dân đều vui vẻ chấp thuận để nhân viên y tế thực hiện tiêm cho mình.

Anh Nguyễn Văn Phóng (phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: "Tôi đã biết được thông tin hôm nay sẽ tiêm vaccine Sinopharm do Trung Quốc sản xuất, tuy nhiên tôi không lo ngại gì và sẵn sàng tiêm vì dịch Covid-19 đang rất nguy hiểm, cách duy nhất để khống chế dịch bệnh là vaccine".

"Tôi có đọc thông tin về loại vaccine của Trung Quốc đã được WHO công nhận và nhiều nước phê duyệt, sử dụng thì mình tiêm cũng không có vấn đề gì. Nhiều người cứ lo lắng mà không tiêm, trong khi tình hình dịch đang phức tạp thì còn phải giãn cách kéo dài, cuộc sống càng thêm khó khăn" - chị Nguyễn Thị Vân (phường 13) chia sẻ.

Tính đến cuối ngày 14/8, quận Gò Vấp đã tiêm hơn 2.000 liều vaccine Sinopharm do Trung Quốc sản xuất. Quá trình tiêm diễn ra an toàn và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch.

Đại diện Trung tâm Y tế quận Gò Vấp cho biết: Tính đến ngày 13/8, toàn quận đã có 171.109 người được tiêm vaccine, trong đó có hơn 27.000 người từ 65 tuổi trở lên và người có bệnh lý nền.

Để đẩy nhanh tiến độ tiêm, ngoài 6 điểm tiêm đang triển khai, quận đã thành lập thêm điểm tiêm tại Trung tâm Thể dục thể thao quận và điểm tiêm tại phường 5, 12, 14, đồng thời triển khai tiêm lưu động bằng xe chuyên dụng cho người cao tuổi, người đi lại khó khăn…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm